Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 4: An Chi thoát kiếp thất nghiệp lại gặp ngay anh chàng 'oan gia'

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 4: An Chi thoát kiếp thất nghiệp lại gặp ngay anh chàng 'oan gia'

Thứ Ba, 22/01/2019 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Mối tình đầu của tôi tập 4, An Chi vừa thoát kiếp thất nghiệp thì ngay lập tức gặp lại anh chàng "oan gia", vượt 4 đèn đỏ để lấy lại cho cô chiếc điện thoại "cùi bắp" mấy ngày trước.
 'Mối tình đầu của tôi' tập 3: Dở khóc dở cười khi An Chi nhờ bạn thân hẹn hò mối tình đầu

'Mối tình đầu của tôi' tập 3: Dở khóc dở cười khi An Chi nhờ bạn thân hẹn hò mối tình đầu

Phim Mối tình đầu của tôi tập 3 phát sóng tối 21/1 trên kênh VTV3, xoay quanh cuộc hẹn hò của Nam Phong với An Chi "giả". Diễn biến tập phim chậm chạp, lan man khiến người xem sốt ruột.
Chia tay mối tình đầu Nam Phong, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) trở lại với cuộc sống bình thường. Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi đã may mắn được nhận vào làm trong tạp chí Her Mode.
Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
Ngay ngày đầu tiên đi làm, An Chi đã gặp ngay anh chàng Minh Huy (B Trần) "oan gia" hôm trước. Để giành lại chiếc điện thoại "cùi bắp" từ tay kẻ cướp cho An Chi, Minh Huy đã từng phải vượt 4 chiếc đèn đỏ. Sau cùng, Minh Huy bị phạt tiền vì vi phạm luật giao thông, còn An Chi thì nhanh chóng tìm cách... bỏ trốn.
Ngày gặp lại, An Chi không thừa nhận mình là cô nàng "Anabelle" hôm nào và tiếp tục tìm cách trốn chạy. Nhưng đúng là "oan gia ngõ hẹp", nơi làm việc mới của An Chi cũng chính là nơi Minh Huy đang làm việc.

An Chi liệu có trốn được nhiệm vụ chia tiền phạt với anh chàng liều mạng lấy lại chiếc điện thoại cho mình?
Xem tập 4 Mối tình đầu của tôi lúc 20h tối nay (22/1) trên kênh FPT PLAY VTV3.
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Vũ. Nguồn clip: VTV Giải trí
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7