Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 27: Hạ Linh thấy tình yêu đích thực nhưng Nam Phong thích An Chi rồi

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 27: Hạ Linh thấy tình yêu đích thực nhưng Nam Phong thích An Chi rồi

Thứ Hai, 11/03/2019 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hạ Linh nhận ra Nam Phong là tình yêu đích thực, nhưng từ đây, Nam Phong lại ngày càng thích cô gái tóc xù An Chi trong tập 27 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 26: Nam Phong đã rung động, An Chi biết bí mật 'động trời'

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 26: Nam Phong đã rung động, An Chi biết bí mật 'động trời'

Nam Phong đang dần quan tâm và rung động trước cô gái tóc xù An Chi từ lúc nào không hay, trong khi đó, An Chi lại vô tình biết sự thật "động trời" về tạp chí Her Mode trong tập 26 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
Mối tình đầu của tôi tập 27 phát sóng lúc 20h thứ 2 (11/3) trên kênh VTV3. Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Ba (12/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
Sau khi An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) vô tình biết được tin Her Mode sắp đóng cửa, cô nhận ra Nam Phong đang chịu nhiều áp lực, luôn phải gồng mình, cố gắng để vực dậy một tạp chí đang trên bờ vực phá sản. Thay vì bực bội, An Chi cảm thông và chia sẻ với Nam Phong nhiều hơn. 
Nam Phong (Bình An) cũng dần cởi mở hơn với An Chi. Thay vì chê An Chi thiếu năng lực, Nam Phong lại tỏ vẻ ân cần, khuyên nhủ cô hãy chỉ làm tốt việc của mình thay vì đi giúp đỡ hết người này đến người khác.
Link xem Mối tình đầu của tôi tập 27, Mối tình đầu của tôi tập 27, xem tập 27 Mối tình đầu của tôi, Chi Pu yêu Bình An, Bình An yêu Lan Ngọc, VTV3, xem VTV3, Lan Ngọc
Trích đoạn tập 27 phim Mối tình đầu của tôi hé lộ những diễn biến mới xoay quanh An Chi và Nam Phong. Trong đó có phân cảnh Nam Phong sợ hãi khi trời mưa lớn bởi nỗi ám ảnh từ thuở nhỏ, và An Chi vô tình có ở bên anh lúc khó khăn này...
Cũng trong Mối tình đầu của tôi tập 27, theo thông báo của Nam Phong, tạp chí Her Mode được tài trợ thực hiện một bộ hình ở Mũi Né. Có thể vì thế mà Nam Phong và An Chi sẽ có cơ hội ở bên và hiểu nhau nhiều hơn trong chuyến công tác ở biển?
Trong khi đó, Hạ Linh (Chi Pu) nhận ra, lần đầu tiên mình biết "yêu đích thực" là gì, như lời cô bạn thân từng nói. Đáng buồn, người mà Hạ Linh yêu lại chính là Nam Phong.

Link xem Mối tình đầu của tôi tập 27, Mối tình đầu của tôi tập 27, xem tập 27 Mối tình đầu của tôi, Chi Pu yêu Bình An, Bình An yêu Lan Ngọc, VTV3, xem VTV3, Lan Ngọc
Hạ Linh nhận ra Nam Phong là "tình yêu đích thực"
Vốn dĩ, Hạ Linh là cô gái muốn gì là phải có bằng được, kể cả chuyện mua đôi giày chật so với chân của mình. Thế nhưng cuối cùng, Hạ Linh đã nhận ra, mình không thể cố gắng đi đôi giày quá chật khiến bản thân bị tổn thương. Cũng giống như việc Hạ Linh yêu Nam Phong là không thể...
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong Mối tình đầu của tôi tập 27 phát sóng lúc 20h thứ 2 (11/3) trên kênh VTV3. 
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 27 lúc 20h tối 11/3 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Ba (12/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên