Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 15: An Chi suýt lộ thân phận, Hạ Linh bị ba tát oan đau điếng

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 15: An Chi suýt lộ thân phận, Hạ Linh bị ba tát oan đau điếng

Thứ Hai, 18/02/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 15 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi nổi khùng lên vì tưởng rằng em gái đã tiết lộ với Nam Phong về thân phận của mình. Cuộc sống gia đình không như ý của Hạ Linh cũng được hé mở...
Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 14: Để 'câu' đại gia, Phi Yến 'thà giết nhầm hơn bỏ sót'

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 14: Để 'câu' đại gia, Phi Yến 'thà giết nhầm hơn bỏ sót'

Xem Mối tình đầu của tôi tập 14, tập 14 Mối tình đầu của tôi, xem tập 14 Mối tình đầu của tôi, phim Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu
Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) đã không còn quá căng thẳng trước Nam Phong kể từ khi cô nàng chăm chỉ nghiên cứu và có thêm nhiều kiến thức về thời trang. Trong tập 15 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt, An Chi tạm quên Nam Phong và ngày càng thân thiết hơn với anh chàng phóng viên vui nhộn Minh Huy (B Trần). 
Nói là không quan tâm nhưng việc vô tình bắt gặp em gái mình nói chuyện với Nam Phong (Bình An) cũng khiến An Chi không khỏi lo lắng. Cô nàng "nổi đóa" lên và mắng té tát vì nghĩ em gái đã tiết lộ thân phận thật của mình.
Sự thật thì em gái của An Chi chưa kịp nói gì nhưng chắc hẳn Nam Phong sẽ rất ngỡ ngàng vì cô gái đó giống y như An Chi hồi còn nhỏ...

Về phía Hạ Linh (Chi Pu), cô vẫn nghĩ xem mình nên lấy lý do gì để nói với Nam Phong rằng "chúng ta không nên gặp nhau nữa". Lần trước, Hạ Linh định nói rõ mọi chuyện với Nam Phong thì trước cuộc hẹn, cô lại chạm mặt người yêu hiện tại. Trong tập 15 phim Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh dường như lại tiếp tục tan vỡ kế hoạch này.
Đời tư của "nữ hoàng thời trang" An Chi cũng được hé lộ, cô có mối quan hệ không tốt đẹp với mẹ kế và bị bố tát oan một cái đau điếng...
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 15 Mối tình đầu của tôi, phát sóng lúc 20h thứ Hai (18/2) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc 20h thứ Ba (19/2) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG