Xem lại trọn bộ 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' ở đâu?

Thứ Năm, 07/03/2019 11:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim cổ trang Tiểu nữ Hoa Bất Khí, với sự trở lại của ngôi sao Lâm Y Thần, đã đi đến hồi kết. Tập 50 - 51 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (7/3). Tài khoản tính phí (VIP) đã được xem trọn bộ
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật vào lúc 23h tối thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Bản miễn phí sẽ được phát theo tài khoản thường bên Trung Quốc (chậm hơn tài khoản VIP 4 tập).
Xem lại 49 tập đầu (đối với tài khoản thường) và trọn bộ (với tài khoản VIP) phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên trên FPT Play  TẠI ĐÂY.  Hoặc click vào link dưới đây:
Chú thích ảnh
Đón xem phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vào thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần trên FPT Play. Bản miễn phí sẽ được cập nhật hàng tuần theo tài khoản thường bên Trung Quốc, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP chỉ với 20,000 đồng trên FPT Play để xem trước 4 tập so với tài khoản thường
Tiểu nữ Hoa Bất Khí xoay quanh cuộc đời lưu lạc của Hoa Bất Khí, từ một nha đầu ăn mày tới lúc phát hiện thân phận Thánh nữ Bích La Thiên của mình.
Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) từ nhỏ đã theo Cửu thúc lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, nếm trải hết cực khổ nhân gian, từ khi gặp mặt liền đem lòng ái mộ đại hiệp Liên Y Khách (Trương Bân Bân). Chẳng ngờ Liên Y Khách chính là Trần Dục – con trai độc nhất của Thất vương gia. 
“Thánh Nữ tế thiên, có được bảo tàng có được thiên hạ”. Bởi lời đồn đại này lan truyền khắp nơi, người duy nhất có thể mở được bảo tàng là “Thánh Nữ” Hoa Bất Khí bị nhiều mặt thế lực thèm muốn.
Đường tình trắc trở, cuộc sống khốn đốn, Hoa Bất Khí trốn về Giang Nam, lại phát hiện mình có hôn ước với Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành). Ông ngoại Đông Phương Thạch cũng muốn lợi dụng Hoa Bất Khí để có được bảo tàng, nhưng Đông Phương Thạch yêu Hoa Bất Khí, không muốn để Hoa Bất Khí chịu bất kỳ thương tổn nào. Quyền lực tranh đấu, giang hồ phân tranh, Hoa Bất Khí sẽ lưu lạc về đâu?
Bên cạnh những mưu tính, tranh đoạt lợi ích khốc liệt giữa các thế lực đối kháng, phim còn thu hút người xem bởi các tình tiết hài hước, lãng mạn trong chuyện tình yêu giữa Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) và Trần Dực/ Liên Y Khách (Trương Bân Bân).
Chú thích ảnh
Trương Bân Bân và đàn chị Lâm Y Thần kết hợp rất "ngọt" trong "Tiểu nữ Hoa Bất Khí"
Chú thích ảnh
Ngoại hình đẹp của cặp đôi chính là điểm cộng trong " Tiểu nữ Hoa Bất Khí"

Khởi chiếu từ ngày 8/1 trên kênh truyền hình Chiết Giang (Trung Quốc), Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng vào 10 giờ tối (giờ Trung Quốc) từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.
Bộ phim dài 51 tập cũng được cập nhật trên các mạng phim như Tencent, iQIYI, Youku.
Tại Việt Nam, Tiểu nữ Hoa Bất Khí được FPT Play mua bản quyền và chiếu song song với tốc độ bên Trung Quốc. Bản phụ đề tiếng Việt được cập nhật vào 23 giờ từ thứ 3 đến thứ 5 trên ứng dụng và trang web của FPT Play. Tài khoản miễn phí xem chậm hơn tài khoản VIP 4 tập.
PV (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên