VĐV thể dục dụng cụ nóng bỏng người Mỹ lấn sân ca hát

VĐV thể dục dụng cụ nóng bỏng người Mỹ lấn sân ca hát

Thứ Ba, 19/07/2016 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - McKayla Maroney từng giành HCV bộ môn Thể dục dụng cụ ở Olympic London 2012. Chia sẻ với tạp chí Seventeen, Maroney cho biết sau khi kết thúc sự nghiệp thể thao ở tuổi 20, cô sẽ đi theo con đường ca hát.
“Năm ngoái, tôi mới phát hiện ra khả năng ca hát của mình. Từ khi còn bé, tôi đã rất thích viết lời bài hát. Tôi nghĩ mình sẽ trở thành Sia và bán những bài hát của mình cho mọi người. Nhưng sau đó, mọi thứ đã thay đổi, tôi nghĩ “Mình sẽ không bán bài hát cho bất cứ ai cả. Tôi muốn hát những ca khúc của mình”. Tôi đã hoàn thành một số bài hát và sẽ thể hiện chúng cho một vài nhân vật lớn ở trong ngành ca hát. Hãy chờ xem những bài hát đó sẽ đưa tôi đến đâu. Trong một vài tháng tới, tôi nghĩ mình sẽ ra một bài hát. Tôi rất hào hứng để cho mọi người thấy một chặng đường mới của tôi”, McKayla Maroney chia sẻ trên tạp chí Seventeen.
“Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là Drake. Tôi thích cách anh ấy kể các câu chuyện của mình. Giọng hát của anh ấy là điều tôi muốn sở hữu”, Maroney cho biết thêm.

McKayla Maroney (giữa) từng giành HCV TDDC tại Olimpic London 2012
Sau khi đoạt HCV ở Olympic Londn 2012, McKayla Maroney trở nên rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp bốc lửa của mình. Không ít lời đồn đoán rằng cô gái 20 tuổi này sở hữu vẻ đẹp “nhân tạo”.
“Trước hết muốn nói rằng, đó là điều không chính xác. Lớn lên trong thời đại mạng xã hội phát triển thực sự là một việc rất khó khăn. Bạn lớn lên, già đi và khuôn mặt sẽ có những thay đổi. Chưa kể những lúc còn trang điểm hoặc đại loại những việc như vậy nữa”, Maroney khẳng định.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của McKayla Maroney

Nét hiền dịu của McKalay Maroney


Sự nóng bỏng của Maroney trong bộ đồ bikini


Dáng người chuẩn của Maroney


Dù mới 20 tuổi nhưng Maroney sở hữu vẻ đẹp rất cuốn hút
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*