'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 50, 51: Hoa Bất Khí bái đường với Đông Phương Thạch

Thứ Tư, 06/03/2019 13:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giờ tập cuối phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng, những phân cảnh bái đường giữa Đông Phương Trạch và nữ chính đã được hé lộ.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 48, 49: Tiểu Hà hy sinh, Trần Dục đầu quân cho Đông Phương Thạch

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 48, 49: Tiểu Hà hy sinh, Trần Dục đầu quân cho Đông Phương Thạch

Hoa Bất Khí đã phải đau đớn nhìn Tiểu Hà hấp hối, tình lang Trần Dục lại trở thành tướng quân dưới trướng của Đông Phương Thạch trong hai tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
Mời quý vị đón xem tập 46 - 47 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (5/3). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới 2 tập cuối (tập 50 - 51) 
Các fan đang suýt xoa trước tạo hình cô dâu xinh đẹp của Hoa Bất Khí. Ở hai tập cuối phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí, nàng đã quyết định bái đường với Đông Phương Trạch. Trong khi nam phụ hạnh phúc ra mặt, tân nương tử của chàng lộ rõ vẻ gượng gạo khi làm lễ.
Chú thích ảnh
Hoa Bất Khí xinh đẹp dù phải làm tân nương bất đắc dĩ
Tuy nhiên, niềm vui của Đông Phương Trạch không thể trọn vẹn khi ông ngoại Tiêu Cửu Phượng xuất hiện. Vốn muốn dùng thân phận Thánh nữ Bích La Thiên của Hoa Bất Khí để mở kho báu rồi đoạt cả thiên hạ, Tiêu Cửu Phượng cắt ngang hôn lễ, đòi bắt Hoa Bất Khí đi theo, bất chấp sự ngăn cản của cháu trai mình.
Đoạn giới thiệu tập 50 - 51 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:
Mời quý vị đón xem tập 46-47 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (5/3). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 50-51.
Chú thích ảnh
Đón xem phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vào thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần trên FPT Play. Bản miễn phí sẽ được cập nhật hàng tuần theo tài khoản thường bên Trung Quốc, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP chỉ với 20.000 trên FPT Play để xem trước 4 tập so với tài khoản thường.
Đến tối nay, 5/3, các tài khoản VIP trên FPT Play sẽ có thể thưởng thức hai tập cuối cùng của bộ phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí. Hiện tại, các fan đang bàn tán xôn xao về cái kết viên mãn nhất có thể xảy ra.
Trong khi nhiều người mong rằng cặp đôi chính sẽ về bên nhau, an hưởng cuộc sống hạnh phúc sau chiến loạn, phe còn lại tỏ ý tiếc thương cho số phận định sẵn là thất bại của nam phụ. Không có được mỹ nhân, không đoạt được thiên hạ, thậm chí mất cả mạng là kết cục bi đát được báo trước của Đông Phương Thạch.

Khởi chiếu từ ngày 8/1 trên kênh truyền hình Chiết Giang, Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng vào 10 giờ tối (giờ Trung Quốc) từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.
Bộ phim dài 51 tập cũng được cập nhật trên các mạng phim như Tencent, iQIYI, Youku.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên