'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 44, 45: Hoa Bất Khí - Trần Dục tình tứ nơi ẩn cư

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 44, 45: Hoa Bất Khí - Trần Dục tình tứ nơi ẩn cư

Thứ Ba, 26/02/2019 22:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trải qua nhiều sóng gió thập tử nhất sinh, Hoa Bất Khí - Trần Dục hiếm khi có thể ở bên nhau, bàn tính chuyện ẩn cư, hưởng thụ cuộc sống phu thê như trong tập 44-45 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 42-43: Hoa Bất Khí tìm mọi cách cứu Trần Dục khỏi tội mưu phản

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 42-43: Hoa Bất Khí tìm mọi cách cứu Trần Dục khỏi tội mưu phản

Để cứu được người thương, Hoa Bất Khí không ngần ngại đến nhờ sự giúp đỡ của Đông Phương Thạch trong các tập mới nhất phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí".
Sau khi biết thân phận thánh nữ Bích La Thiên của bản thân, Hoa Bất Khí càng lo lắng cho tương lai của mình. Nhưng không vì thế mà cặp đôi chính Trần Dục - Hoa Bất Khí quên việc tận hưởng cuộc sống của đôi uyên ương.
Trần Dục nhõng nhẽo đòi nương tử hứng nước sương, pha trà cho mình. Chàng và nàng còn vui vẻ bàn tính xem trong quãng thời gian tạm lánh này sẽ cùng săn bắn, nấu ăn...
Đoạn giới thiệu tập 44-45 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:
Nhưng cuộc vui dài chẳng tày gang, nhận được tin báo Chu lão thái gia bị bắt, Trần Dục buộc phải rời xa người thương, về kinh thành giải nguy. Lần đi này của Trần Dục có lẽ sẽ gặp nhiều nguy hiểm, từ thế lực của Đông Phương Thạch lẫn Hoàng thượng, và có thể từ sự trả thù của Liễu Thanh Vu.
Ở tập trước, sau nhiều lần bị Trần Dục cự tuyệt tình cảm, lại ghen ghét với Hoa Bất Khí, Liễu Thanh Vu tố cáo với Hoàng thượng chuyện tiểu thư Chu phủ chính là thánh nữ Bích La Thiên. Nàng ta còn "tiện tay" dùng mỹ nhân kế dụ dỗ luôn Hoàng thượng nhằm đạt được mục đích.
Hoa Bất Khí lo lắng cho an nguy của Trần Dục:

Chú thích ảnh
Liệu cặp đôi chính có thoát khỏi hiểm nguy đang kéo tới dồn dập trước mắt? Số phận của Chu lão thái gia sẽ ra sao? Mời quý vị đón xem tập 40-41 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (26/2). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 44-45.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên