'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 36-37: Liễu Thanh Vu liên thủ Đông Phương Thạch, phá hoại cặp đôi chính

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 36-37: Liễu Thanh Vu liên thủ Đông Phương Thạch, phá hoại cặp đôi chính

Thứ Năm, 14/02/2019 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 36-37 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí, hai nhân vật phụ trong cuộc tình tay tư đã quyết định liên thủ với nhau để chia rẽ tình cảm của cặp đôi chính.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 34-35: Hoa Bất Khí và Trần Dục ân ái, khiến Đông Phương Thạch tức điên

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 34-35: Hoa Bất Khí và Trần Dục ân ái, khiến Đông Phương Thạch tức điên

Mối tình tay ba giữa Hoa Bất Khí - Trần Dục - Đông Phương Thạch trong phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí" đã tới hồi gay cấn khi họ chạm trán nhau trong tập 34-35.
Liễu Thanh Vu đem lòng yêu Trần Dục còn Đông Phương Thạch quyết tâm có được Hoa Bất Khí. Cùng chung mục tiêu là chia rẽ cặp đôi chính, hai kẻ yêu đơn phương đã cùng nhau bày mưu trong hai tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
Chú thích ảnh
Sau khi bàn bạc với Đông Phương Thạch, Liễu Thanh Vu nhân cơ hội Trần Dục chăm sóc mình đã lén hạ độc khiến chàng ngất xỉu. Dự đoán, họ sẽ bày ra cảnh tình cảm trá hình để khiến Hoa Bất Khí nổi cơn ghen.
Trong một diễn biến khác, Hoa Bất Khí lọt vào sào huyệt Sa Phỉ, chuẩn bị đối mặt với trang chủ Liễu Minh Nguyệt, kẻ thù rắp tâm nhiều lần hại nàng.
Hoa Bất Khí đã nhanh trí làm bẩn khuôn mặt, nhưng liệu có thể qua mắt được kẻ lão làng như Liễu Minh Nguyệt?
Clip giới thiệu tập 36-37 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:

Mời quý vị đón xem tập 32-33 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối 14/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 36-37.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên