'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 34-35: Hoa Bất Khí và Trần Dục ân ái, khiến Đông Phương Thạch tức điên

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 34-35: Hoa Bất Khí và Trần Dục ân ái, khiến Đông Phương Thạch tức điên

Thứ Tư, 13/02/2019 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối tình tay ba giữa Hoa Bất Khí - Trần Dục - Đông Phương Thạch trong phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí đã tới hồi gay cấn khi họ chạm trán nhau trong tập 34-35.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 32-33: Đông Phương Thạch nổi điên vì Hoa Bất Khí bị ám sát giữa phố

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 32-33: Đông Phương Thạch nổi điên vì Hoa Bất Khí bị ám sát giữa phố

Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành) thề lục tung cả thành để tìm ra kẻ đứng sau vụ ám sát người thương trong tập 32-33 phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí".
Sau vài tập vắng bóng, nam chính Trần Dục (Trương Bân Bân thủ vai) cuối cùng đã xuất hiện trở lại bên cuộc đời của nữ chính Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần). Thú vị hơn, Trần Dục đoàn tụ với người thương khi nàng đang bị Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành) bám đuôi.
Phân cảnh ba người cùng ngồi bên đống lửa giữa hoang mạc và "đá đểu" nhau hẳn sẽ khiến nhiều fan của bộ phim bật cười.
Chú thích ảnh
Bộ ba oan gia cuối cùng cũng đứng chung trong một khung hình dù Đông Phương Thạch chưa phát hiện ra vị công tử áo trắng mới quen chính là người trong lòng của Hoa Bất Khí
Trước khi gặp lại Trần Dục, Hoa Bất Khí còn bị bọ cạp cắn trên đường đi. Đông Phương Thạch không ngại ngần hút máu độc cho nàng, khiến môi sưng phồng vì độc. Sau quãng thời gian đi cùng nhau, Hoa Bất Khí dần hiểu ra tấm chân tình của kẻ mà nàng trước nay vẫn thù ghét.
Chú thích ảnh
Đông Phương Thạch xả thân vì mỹ nhân
Đoạn giới thiệu tập 34-35 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:

Liệu Đông Phương Thạch có nhanh chóng phát hiện ra thân phận thực sự của Trần Dục? và sẽ phản ứng thế nào? Mối tình tay ba giữa các nhân vật chính sẽ diễn biến ra sao?
Chú thích ảnh
Mời quý vị đón xem tập 30-31 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23 giờ tối 13/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 34-35.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên