'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 30-31: Hoa Bất Khí cho Đông Phương Trạch uống... xuân dược

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 30-31: Hoa Bất Khí cho Đông Phương Trạch uống... xuân dược

Thứ Tư, 06/02/2019 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi oan gia Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) và Đông Phương Trạch (Lâm Bách Hoành) tiếp tục khiến khán giả cười lăn vì những pha chạm trán của mình trong tập 30-31 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí': Màn tái xuất của 'mỹ nữ không tuổi' Lâm Y Thần

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí': Màn tái xuất của 'mỹ nữ không tuổi' Lâm Y Thần

Sau nửa thập kỷ vắng bóng, bộ phim truyền hình cổ trang "Tiểu nữ Hoa Bất Khí" đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của ngôi sao phim thần tượng một thời, Lâm Y Thần.
Tuy chỉ là nam phụ trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí, nhân vật Đông Phương Trạch cũng đang hút rất nhiều fan với hình ảnh của một công tử nhà giàu, giỏi y dược, võ công và tính cách bất cần.
Chú thích ảnh
Lâm Bách Hoành vai Đông Phương Trạch
Không ít lần, Đông Phương Trạch gây khó dễ cho Hoa Bất Khí để ép nàng ngoan ngoãn thực hiện hôn ước năm xưa. Nhưng trong 2 tập mới nhất, chàng ta đã trúng bẫy của nha đầu lanh lợi này, và bị ép uống một loại xuân dược vô cùng khó chịu.
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với cảnh Đông Phương Trạch bị cho "ăn hành" chứ không còn ra oai như mọi khi.
Đoạn giới thiệu tập 31-32 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:
Trong một diễn biến khác, tung tích về Bích La Thiên được đồn rằng sẽ giúp chủ nhân của nó có được thiên hạ ngày càng rõ ràng. A Phúc, tâm phúc của Thất vương gia đã có được nửa bản đồ còn lại từ tay "người bí ẩn". Trước khi qua đời, Thất vương gia đã giao lại thánh vật cho Trần Dục.

Chú thích ảnh
Liệu các nhân vật sẽ tiếp tục khám phá bí ẩn của Bích La Thiên như thế nào? Và cặp đôi Trần Dục - Hoa Bất Khí còn khiến fan lụi tim ra sao sau phân cảnh tình cảm ở những tập trước?
Mời quý vị đón xem tập 26-27 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23 giờ tối 6/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 31-32.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên