Thúy Vân mang tranh gạo lứt đi thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Thứ Bảy, 17/10/2015 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 12h đêm qua, Phạm Hồng Thúy Vân đã lên đường tham dự cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015) lần thứ 55 diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản).
Hành trình của Thúy Vân tại Miss International 2015 bắt đầu từ hôm nay (17/10). Hiện cuộc thi có khoảng 70 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ra tối 5/11 tại khách sạn Shinagawa Prince (Tokyo).
Thúy Vân (22 tuổi, đền từ TP.HCM, cao 1,72m) từng đoạt giải Á khôi 1 chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và danh hiệu này được đại diện cho Việt Nam đến Miss International 2015.
Để chuẩn bị cho cuộc thi, ngoài những hành lý cần thiết, Thúy Vân đã mang theo các trang phục dạ hội, trang phục dân tộc... cùng nhiều  món quà khác nhau. Món quà đặc biệt nhất là bức tranh được thực hiện bằng gạo lứt miêu tả hình ảnh của một thiếu nữ Việt Nam đang thưởng ngoạn danh thắng nổi tiếng của Nhật Bản - đền Itsukushima.

Thúy Vân và bức tranh thiếu nữ Việt làm bằng gạo lứt
Thúy Vân cho biết "còn một món quà đặc biệt đã được chuẩn bị dành cho khán giả yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Đó là một bài hát do chính tôi sáng tác. Tôi sẽ gắng hết sức để có thể giữ được sức khỏe tốt cho hành trình tại Miss International".       
Hoa hậu Nguyễn Thị Loan, người bạn thân thiết của Thúy Vân hiện đang có chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản, cho biết, sẽ liên lạc với Thúy Vân để ủng hộ cô tại cuộc thi Miss International 2015.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên