Sách mới của Harper Lee bán chạy như Harry Potter

Chủ Nhật, 12/07/2015 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Go Set A Watchman, tiểu thuyết thứ hai của tác giả Harper Lee, người nổi tiếng với cuốn Giết con chim nhại (To Kill a Mockingbird) hiện là cuốn được đặt mua nhiều nhất trên Amazon.com kể từ sau series truyện Harry Potter.
Theo Reuters, cuốn tiểu thuyết sẽ được phát hành ngày 14/7, đúng 55 năm sau khi Giết con chim nhại trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.
Nó cũng trở thành cuốn sách được đặt mua nhiều nhất từ sau Harry Potter và bảo bối tử thần của nữ nhà văn J.K. Rowling năm 2007 – cuốn thứ 7 và cũng là cuối cùng của loạt truyện về cậu bé phù thủy Harry Potter.

Bìa cuốn "Go Set A Watchman"

Amazon không cung cấp cụ thể số lượng đặt mua cuốn sách của Harper, nhưng cho biết đã yêu cầu in hai triệu bản Go Set A Watchman.
Harper Lee, bị đột quỵ vào năm 2007, gặp khó khăn trong giao tiếp, dự kiến sẽ không xuất hiện trong buổi ra mắt Go Set A Watchman.
Tờ Wall Street Journal của Mỹ và Guardian của Anh được công ty đại diện của bà Lee cho phép đăng trước chương đầu tiên của cuốn sách vào ngày thứ Sáu, 10/7.
Hạ Huyền
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên