‘Running man’ tập 426: Sự thực ai là người hiểu rõ nhất về các thành viên Running man?

‘Running man’ tập 426: Sự thực ai là người hiểu rõ nhất về các thành viên Running man?

Thứ Hai, 19/11/2018 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Running man - Thử thách thần tượng tập 426, lên sóng tối 19/11, các thành viên trong đội và khách mời cùng tham gia những trò chơi thử nghiệm tinh thần đồng đội.
‘Running man’ tập 425: Nhiễm nặng triệu chứng ‘Oneshot’, Ji Sukjin cố tình thất bại để được nổi bật

‘Running man’ tập 425: Nhiễm nặng triệu chứng ‘Oneshot’, Ji Sukjin cố tình thất bại để được nổi bật

Nếu như tập trước là sự xuất hiện lần đầu của căn bệnh “nghiện Oneshot” thì đến tập 425 "Running man", sự muốn được chú ý của “anh Mũi to” Ji Sukjin ngày càng nặng hơn, khiến việc thực hiện thử thách nhóm của các Running man gặp những thất bại liên tiếp.
Đầu tiên, cả team phải đối mặt với câu hỏi: Bạn biết được bao nhiêu về Running man? Ngay sau đó, các thành viên trong team phải đối mặt với nhiệm vụ lựa chọn xem ai là người hiểu rõ nhất về các thành viên Running man.
Chú thích ảnh
Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật không dễ dàng khi mỗi người có một suy nghĩ, phỏng đoán khác nhau, không ai giống ai, thậm chí gây nên chia rẽ nội bộ.
Dù có hiểu rõ tất cả về nhau hay không, không thể phủ nhận từ xưa tới nay, cả team Running man đã sát cánh bên nhau, cùng vượt qua rất nhiều thử thách. Và lần này, sự thấu hiểu và ăn ý tiếp tục là chìa khóa để cả team tiếp tục khám phá lẫn nhau và hoàn thành nhiệm vụ.
Các thành viên sau những phân tích đã quyết định lựa chọn “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và nhiệm vụ đồng lòng đầu tiên đã thành công.
Các thành viên tiếp tục nhận nhiều thử thách trong Running man - Thử thách thần tượng tập 426. Yoo Jae Suk sẽ chọn thử thách và chỉ ra người sẽ thực hiện yêu cầu như: đập giấy, xem tranh vẽ tìm câu trả lời... 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jong Kook thực hiện thử thách vòng xoay hoàng tử - trong thời gian 30 giây xoay vòng được 5 lần sẽ thành công
Chú thích ảnh
Jeon So Min vượt thử thách rơi nước mắt trong 30 giây
Chú thích ảnh
Nhiệm vụ thứ 6 là chơi đố nhân vật, thành viên Running man phải nhìn ảnh và đoán được tên người thì sẽ thành công
Chú thích ảnh
Nhiệm vụ thứ 7 dành cho Haha...
Chú thích ảnh
Lựa chọn cá mập, Haha thất bại khi thực hiện nhiệm vụ thứ 7
Chú thích ảnh
Hậu quả là các thành viên không được về nhà sớm, lại còn bị nhốt vào tầng hầm để chịu phạt...
Cùng đón xem Running man vietsub nhanh nhất và bản quyền trên FPT Play lúc 22h Chủ Nhật hàng tuần.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Tuấn. Ảnh: FPT Play
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*