Oxlade-Chamberlain đứt dây chằng, Carrick và Cleverley sẵn sàng thay thế

Oxlade-Chamberlain đứt dây chằng, Carrick và Cleverley sẵn sàng thay thế

Thứ Năm, 05/06/2014 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển Anh vừa hòa Ecuador 2-2 trong trận giao hữu, nhưng đang lo sợ mất tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain vì chấn thương dây chằng.
Alex Oxlade-Chamberlain đã chấn thương trong trận này, và sẽ phải chụp chiếu đầu gối phải để xác định mức độ chấn thương. Chính HLV tuyển Anh Roy Hodgson nói rằng ông “lo ngại sẽ có vài tổn thương dây chằng”. Người gây ra chấn thương cho Chamberlain là Carlos Gruezo, sau một pha va chạm trong hiệp Hai.
Đồng đội Jack Wilshere đã gửi đến lời chúc may mắn tới Chamberlain, đồng đội tại tuyển Anh và Arsenal: “Hy vọng rằng Ox sẽ chóng khỏe và lấy lại thể lực để tiếp tục. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt hôm nay và đã tạo ra khác biệt”.
Nếu Chamberlain không thể dự World Cup, ông Hodgson còn hai sự thay thế: Hoặc gọi tiền vệ Michael Carrick của Man United, hoặc trao cơ hội cho Tom Cleverley, cũng một tiền vệ trung tâm của đội Quỷ đỏ.

Chamberlain (trái) có thể lỡ World Cup.

Ông Roy Hodgson không loại trừ khả năng này: “Nếu tôi phải đi qua một cây cầu, tôi sẽ đi. Lúc này tôi chưa biết mức độ chấn thương. Tôi hy vọng rằng Chamberlain sẽ chấn thương không quá nghiêm trọng. Cậu ấy đã làm rất tốt và thật sự cố gắng. Sẽ là một đòn đau nếu chúng tôi mất cậu ấy.
Cũng trong trận gặp Ecuador thì Wilshere và Luke Shaw đều bị chuột rút. Nhưng các cầu thủ này sẽ sẵn sàng cho trận tiếp theo của tuyển Anh, gặp Honduras. Đó là trận giao hữu cuối cùng của tuyển Anh trước khi họ gặp tuyển Italy ngày 14/6, tại World Cup 2014.
H.Đ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên