Ngô Thanh Vân múa cùng Linh Nga trong 'Vết sẹo cuộc đời'

Thứ Năm, 16/05/2013 09:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (15/5), chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời 4 với chủ đề The Dreams do diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân làm đại sứ đã diễn ra tại TPHCM.

Chương trình được bắt đầu với ca khúc Để gió cuốn đi do nữ ca sĩ Mỹ Linh trình bày đầy sâu sắc và cảm động.
Tiết mục múa Sen của diễn viên múa Linh Nga cùng các vũ công tạo một màn trình diễn đầy mê hoặc
Màu sắc với các vũ điệu trên nền âm nhạc mang dân hưởng dân ca ngọt ngào

Đặc biệt là sự kết hợp giữ Linh Nga và Ngô Thanh Vân trong một đoạn múa mang lại sự bất ngờ cho khán giả đến xem

Đàm Vĩnh Hưng cũng dành cho chương trình một bài hát đầy cảm xúc. Sau giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và ẩm thực, khán phòng chuyển sang không khí sôi nổi khi bước vào phần đấu giá gây quỹ cho trả em nghèo không may mắn có một trái tim lành lặn. Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã lên sân khấu cùng cô “em gái” Ngô Thanh Vân kêu gọi đấu giá .Với tài ăn nói khéo léo và lôi cuốn của mình, Mr Đàm đã khởi đầu màn đấu giá rất sôi động và vận động được nhiều sự đóng góp của nhà hảo tâm.

Năm nay, người đẹp đa năng Ngô Thanh Vân sẽ mang bộ nữ trang xuất xứ từ Dubai của cô ra để làm vật phẩm đấu giá. Bộ nữ trang của cô được mang tên Giấc mơ. Bộ trang sức sang trọng có giá trị đến $16000 này bao gồm dây chuyền,bộ hoa tai và chiếc nhẫn kim cương. Giá khởi điểm của bộ nữ trang: 8.000 đô. Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi được 50.000 đô cho bộ nữ trang này. Bộ nữ trang đã thuộc về vị khách có tên Nghĩa - Giám đốc trung tâm anh ngữ Việt Mỹ.
Chương trình nghệ thuật còn có tiết mục như Hát xẩm (nghệ thuật hát dân gian miền Bắc), múa Giấc ban trưa (Linh Nga cùng vũ công), màn tứ tấu ( hòa tấu).

Cuối cùng của màn đấu giá là chiếc đồng hồ nạm kim cương của nhãn hiệu Longines, giá khởi điềm 3.000 đô. Ngô Thanh Vân cùng hoa khôi- nhân Thu Hương mướt mồ hôi kêu gọi đấu giá khi chương trình đã khá muộn. 
Ngô Thanh Vân và Thu Hương đã kêu gọi được 40.000 đô cho màn đấu giá chiếc đồng hồ này.

Hoa hậu Hà Kiều Anh (thứ ba từ phải qua) đại diện một người bạn lên sân khấu trao tặng 100 triệu đồng cho chương trình
Kết thúc chương trình, Ngô Thanh Vân đã đại diện cho những tấm lòng nhân ái góp tặng cho quỹ Nhịp tim Việt Nam 144.800 USD (năm 2012 kêu gọi được 121 .000 USD).

Ngô Thanh Vân cười hạnh phúc khi biết sau chương trình có thêm 144 em nhỏ được cứu sống.
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*