Ngẫu hứng đi Ý với Vespa

Thứ Hai, 31/10/2016 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest 2016 vừa công bố người chiến thắng, trong đó giải Vespa Winner dành cho đội của stylist Pông, giải Artistic Winner dành cho đội của stylist Lê Minh Ngọc và giải Best Story thuộc về đội của stylist Lâm Thúy Nhàn.
Song hành cùng cuộc thi stylist chuyên nghiệp, cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest dành cho công chúng cũng đã tìm ra được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là bạn Lê Thị Lan Hương tại Hà Nội.

Lê Thị Lan Hương - giải Nhất Vespa Amateur Stylist Contest
Giải thưởng của cuộc thi gồm 100 triệu tiền mặt và một chuyến đi Ý, được chia đều cho hai đội dành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Amateur cũng sẽ cùng tham gia chuyến đi.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa - Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.
P.V
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên