'Mối tình đầu của tôi' tập 11: An Chi như 'con rối' khiến Nam Phong nổi khùng

'Mối tình đầu của tôi' tập 11: An Chi như 'con rối' khiến Nam Phong nổi khùng

Thứ Ba, 12/02/2019 06:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không hiểu rõ công việc của phòng biên tập tạp chí thời trang Her Mode, An Chi luống cuống phạm lỗi và ngây ngô như một con rối trước Nam Phong cùng các đồng nghiệp trong tập 11 phim Mối tình đầu của tôi.
Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 11: Bị tình đầu 'Cuồng Phong' dọa đuổi việc, An Chi ấm ức phát khóc

Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 11: Bị tình đầu 'Cuồng Phong' dọa đuổi việc, An Chi ấm ức phát khóc

Nam Phong liên tục quát mắng và dọa đuổi việc mà không nghe bất cứ lời giải thích nào của An Chi trong tập 11 phim Mối tình đầu của tôi.
Tập 11 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty phát sóng tối 11/2 trên VTV3, xem lại tập 11 lúc 20h tối nay (12/2) trên FPT Play.
Quyết định ở lại phòng biên tập 3 tháng, An Chi đếm ngược từng ngày để được trở về phòng hành chính tại tạp chí Her Mode. Từng ngày làm việc của An Chi dường như đang bị kéo dài lê thê.
Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
Công việc chuyên môn của hai phòng có nhiều điều khác biệt, vì thế mà An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) không thể bắt nhịp ngay với công việc. "Cô gái tóc xù" không thể hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành thời trang khi ghi chép biên bản cuộc họp. Thêm vào đó, An Chi cũng không phân biệt được các loại điều khiển trong phòng... 
Hậu quả là An Chi nhầm lẫn linh tinh, trở thành trò cười, như một con rối trước mặt Nam Phong cùng các đồng nghiệp.
Bản ghi chép nội dung cuộc họp phòng của An Chi cũng không đầy đủ khiến Nam Phong nổi điên. Mặc cho An Chi cố gắng giải thích rằng cô được chuyển về phòng nội dung chưa lâu và đang trong thời gian học việc, Nam Phong (Bình An) vẫn nhất quyết không nghe. 
Nam Phong liên tục khẳng định mình "không có thời gian", "không muốn nghe những lời vô nghĩa", "tôi chỉ làm việc với những người có năng lực", rồi thẳng tay đuổi An chi "ra ngoài". Điều này khiến An Chi vừa ấm ức, vừa đau lòng...
Ở một phân cảnh khác trong tập 11 phim Mối tình đầu của tôi, Nam Phong chợt nhớ lại trò chơi băng qua đường đi bộ ngày xưa nên bất chợt gọi cho An Chi giả - Hạ Linh (Chi Pu đóng).

Xem Mối tình đầu của tôi tập 11, tập 11 Mối tình đầu của tôi, xem tập 12 Mối tình đầu của tôi, phim Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, FPT Play
Vốn không phải An Chi nên Hạ Linh không hiểu điều Nam Phong nhắc tới là gì. Hạ Linh có ý muốn gặp Nam Phong để nói ra sự thật mình không phải An Chi nhưng Nam Phong hẹn sẽ nhắn lại ngay khi anh họp xong. Hạ Linh tự nhủ: "Cố lên, mình sẽ giải quyết gọn gàng vụ này".
Xem Mối tình đầu của tôi tập 11, tập 11 Mối tình đầu của tôi, xem tập 12 Mối tình đầu của tôi, phim Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, FPT Play
Khi nào sự thật về An Chi sẽ được hé lộ? An Chi sẽ bỏ việc hay chứng tỏ năng lực của mình trước Nam Phong? Xem Mối tình đầu của tôi tập 12 lên sóng lúc 20h tối nay (12/2) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi lúc 20h thứ Tư (13/2) trên FPT Play TẠI ĐÂY
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*