Miss Teen Cao Thanh Thảo My khoe bạn trai trong MV đầu tay

Thứ Ba, 16/07/2013 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự kiến MV đầu tay mang tên Ngày em gặp anh do chính Cao Thanh Thảo My sáng tác và thể hiện sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30/7. Hiện tại MV này đang được khởi quay tại Hà Nội và một số tỉnh phía bắc.

Toàn bộ phần vũ đạo và chơi piano đều do chính tác giả thực hiện với phần biên đạo múa của người bạn sinh hoạt cùng CLB Họa My Chu Quỳnh Trang – Cô giáo của quán quân Vietnam's Got Talent 2011. 

Sinh năm 1995 tại Hà Nội, Cao Thanh Thảo My là một cô gái đa tài, được đào tạo bài bản ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Ngoài ra, Thảo My còn có bề dày thành tích ca hát và hoạt động xã hội với gần 15 năm tham gia hoạt động nghệ thuật ở CLB Họa my Hà Nội, đội Sơn ca Đài Tiếng nói Việt Nam và Dàn hợp xướng trẻ em Việt Nam (VCC).
Năm 2011, Cao Thanh Thảo My tham dự Miss teen Việt Nam, giành được vương miện đi từng bước chậm nhưng chắc vào showbiz.
Hotgirl xinh đẹp cũng đã thi Vietnam Idol 2012 và dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất, cô vẫn lọt vào top 5.

Không ồn ào và vội vã, Thảo My đã tập trung học thanh nhạc và bắt đầu sáng tác những tác phẩm đầu tiên của mình. Cô cho biết, đã sáng tác 3 bài hát của riêng mình để chuẩn bị ra album mới trong năm 2013 này.
Trong MV Ngày em gặp anh chuẩn bị ra mắt, hotgirl xinh đẹp diễn khá ăn ý với một chàng trai. Cô sẽ tiết lộ hotboy về này trong ngày ra mắt MV đầu tay.
Đạo diễn MV Nguyễn Thành Chung - một đạo diễn 9x cho biết: “Lần đầu tiên hợp tác với Cao Thanh Thảo My nhưng tôi rất nể sự sáng tạo và thái độ làm việc nghiêm túc của cô ấy. Không chỉ là tác giả, tất cả những cảnh quay khó về vũ đạo hay đàn trong MV cô ấy đều tự đảm nhiệm. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khán giả trẻ một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của một ê kíp trẻ và rất mong được mọi người đón nhận”Hoa Chanh

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên