'Minh Lan truyện' tập 60: Khang di mẫu ép thai phụ Minh Lan nạp thiếp cho chồng

Thứ Sáu, 01/02/2019 23:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 60 Minh Lan truyện, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), mang thai đứa con đầu lòng, một thân một mình xử lý chuyện nhà náo loạn do tiểu Tần thị cấu kết với Khang di mẫu gây ra.
‘Minh Lan truyện’ tập 58, 59: Đại nương tử Minh Lan có hỷ

‘Minh Lan truyện’ tập 58, 59: Đại nương tử Minh Lan có hỷ

Minh Lan sau 1 năm gả về Cố gia đã có hỷ; Khang di mẫu định nhét thiếp vào phủ của Đình Diệp là những tình tiết mới sẽ được phát sóng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện.
Trong Minh Lan truyện, việc điều tra thuế muối được giao cho Hoàn vương, với sự trợ giúp của quan võ Thẩm quốc cữu Thẩm Tùng Dương và quan văn Thịnh Trường Bách. Thẩm gia gặp nạn, bị quan ngự sự tố cáo ngay tên triều đường. Đám người của thiếp thất tiểu Trâu thị của Thẩm Tùng Hưng lấy danh nghĩa cháu mình, đích tử của Thẩm gia cho vay nặng lãi, kẻ nợ không trả được tiền, tự sát, khiến Thẩm Tùng Hưng bị mang tiếng dung túng họ hàng, bóc lột của dân đến chết.
Chú thích ảnh
Chuyện thuế muối đến tay Tiểu Đoàn tướng quân. Tiểu Đoàn tướng quân trong tiệc rượu lại bị kẻ gian hãm hại. Tiểu Đoàn say quắc cần không biết gì, bị đổ vạ tiếng làm nhục phu nhân nhà bán cá đến mức nàng ta treo cổ tự vẫn. Cuối cùng, chuyện đi tuần tra thuế muối vẫn đến tay Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). 
Chú thích ảnh
Khang di mẫu muốn gả thứ nữ Khang Triệu Nhi sang phủ của Minh Lan
Đình Diệp đi công vụ, để lại ở nhà thai phụ Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đang mang cốt nhục của mình, một mình chiến đấu với "thù trong giặc ngoài". Khang di mẫu, tỉ tỉ của Vương đại nươg tử, mẹ cả của Minh Lan đem lòng ganh ghét nàng từ lâu. Bà ta đi rêu rao Minh Lan là thứ nữ, không biết giở trò gì mà với tay tận Cố gia. Cùng mục đích lý tưởng hãm hại người tốt, Khang di mẫu kết thân với Tiểu Tần thị, mẹ kế của Đình Diệp. 
Chú thích ảnh
Minh Lan nhất quyết không chấp thuận
Khang di mẫu cứ ba ngày một lượt đến Cố gia làm loạn, vời Minh Lan đến nói bóng nói gió chửi đổng. Minh Lan mang thai, ốm nghén suốt mấy ngày bà ta cũng không tha. Một lòng"thương" cháu gái, Khang thị cố tình nhét thứ nữ Khang Triệu Nhi nhà mình làm thiếp hầu hạ Cố Đình Diệp. 
Chú thích ảnh
Triệu Nhi đến phủ, quỳ xuống xin nàng nhận mình làm thiếp, nếu không nàng sẽ bị mẫu thân đuổi đi

Triệu Nhi đích thân sang Trừng Viên mời Minh Lan sang dự tiệc rượu. Minh Lan thương biểu muội, cũng một thân phận thứ nữ, sợ mình từ chối, Triệu Nhi sẽ bị di mẫu phạt nên tới. Tới nơi, Khang di mẫu nói ra ý định của mình, lấy cớ muốn Cố gia có thêm con thêm cháu. Minh Lan nhất quyết từ chối. Triệu Nhi đến phủ, quỳ xuống xin nàng nhận mình làm thiếp, nếu không nàng sẽ bị mẫu thân (Khang di mẫu) đuổi đi.
Liệu Minh Lan có mềm lòng với hoàn cảnh của biểu muội Triệu Nhi? Đón xem tập 60 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 2/2 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên