‘Minh Lan truyện’ tập 41: Mới gả vào Cố gia, 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh đã nạp thiếp cho 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong

Chủ Nhật, 20/01/2019 23:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Lan vừa gả vào Cố gia, đã bị ép nạp thiếp cho chồng, Mặc Lan hãm hại tiểu thiếp Xuân Kha sinh khó là những tình tiết hấp dẫn mới được hé lộ trong đoạn giới thiệu tập 41 phim Minh Lan truyện.
‘Minh Lan truyện’ tập 40: Cố Đình Diệp động phòng tân nương Minh Lan, Dung Nhi nằm giữa ‘phá đám’

‘Minh Lan truyện’ tập 40: Cố Đình Diệp động phòng tân nương Minh Lan, Dung Nhi nằm giữa ‘phá đám’

Đoạn giới thiệu tập 40 Minh Lan truyện hé lộ tình tiết hấp dẫn Minh Lan gả cho Cố Đình Diệp. Đêm động phòng hoa trúc của hai người, còn có thêm cả Dung Nhi – con gái riêng của Cố Đình Diệp “phá đám”.
Chú thích ảnh
Đích thân nài nỉ hoàng hậu nương nương mở cuộc thi mã cầu, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) đã gặp được ý trung nhân Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Hai người trò chuyện thật lòng. Sau cùng, cảm nhận được tấm chân tình của Đình Diệp, Minh Lan chấp thuận gả cho chàng, sinh con đẻ cái, răng long đầu bạc bên phu quân cả đời.
Minh Lan truyện, Minh Lan truyện tập 41, Minh Lan truyện fpt, Minh Lan truyện tập 41 vietsub, xem Minh Lan truyện tập 41, triệu lệ dĩnh, tập 41 Minh Lan truyện
Đình Diệp tỏ rõ tấm chân tình với Minh Lan
Ngày đại hôn đã đến. Nếu như lễ cưới của Tứ cô nương Mặc Lan tràn ngập những cái liếc mắc, âm thầm sỉ nhục thì Minh Lan lại được gả đi trong vòng tay bịn rịn của tổ mẫu, trong ánh mắt ấm áp, xúc động của cha mẹ. 
Minh Lan truyện, Minh Lan truyện tập 41, Minh Lan truyện fpt, Minh Lan truyện tập 41 vietsub, xem Minh Lan truyện tập 41, triệu lệ dĩnh, tập 41 Minh Lan truyện
Phụ mẫu xúc động...
Chú thích ảnh
...tổ mẫu bịn rịn trong ngày tiễn Minh Lan về nhà chồng
Đêm động phòng của Cố nhị thiếu gia Đình Diệp cùng tân nương tử Minh Lan ngọt ngào, thâm tình khiến Minh Lan mấy ngày sau vẫn luôn trong trạng thái buồn ngủ, lười nhác quán xuyến gia đình.
Chú thích ảnh
Đêm động phòng hoa trúc của Đình Diệp - Minh Lan
Minh Lan biết gả vào Cố gia rối ren, phức tạp, nàng sẽ khó ứng phó nhưng vì suy đi nghĩ lại, nàng vẫn gật đầu. Ngay sau lễ thành hôn vài ngày, mẹ kế của Đình Diệp – tiểu Tần thị đã bắt đầu hành động, gây chuyện bắt nạt Minh Lan. Bà ta ép Minh Lan ép Minh Lan phải nạp thiếp cho Đình Diệp, đồng thời gả người của mình vào viện của tân nương tử.
Không ngờ, Minh Lan ngay lập tức đồng ý nạp thiếp cho phu quân. Thực chất, ngay từ đầu, Minh Lan chỉ muốn an ổn sống, tự thương lấy mình, chưa muốn giao tấm chân tình của mình cho ai vì sợ tổn thương. Nàng suy tính nhà chồng nào tốt, người chồng nào tốt và quyết định lấy Đình Diệp, làm trọn vẹn nghĩa vụ sống bình yên bên nhau. Minh Lan chưa đủ tin tưởng, giao trọn trái tim mình cho phu quân. Cố Đình Diệp có nạp thiếp hay không, Minh Lan cũng không để tâm. 

Ngày Minh Lan lại mặt, về nhà lần đầu sau khi lấy chồng, ngũ tỉ Như Lan mách nàng một chuyện động trời. Mặc Lan có con. Đương nhiên không phải do Mặc Lan sinh vì nàng ta vốn đã sảy thai. Đứa con ấy là do Xuân Kha, tiện thiếp được phu quân Mặc Lan - Lương Hàm thật không dễ dàng hạ sinh. Mặc Lan đã dùng lại chiêu cũ của mẹ mình khi xưa hãm hại mẫu thân của Minh Lan, khiến thai nhi trong bụng Xuân Kha quá lớn dẫn đến khó sinh.
Đón xem tập 41 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 20/1 trên FPT Play.
Minh Lan truyện là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Cô là con thứ sáu trong phủ họ Thịnh, nhưng lại là con thứ của vợ lẽ. Cô mất mẹ khi mới 5 tuổi, cha ruột không thương, mẹ cả không thích, chị em so bì ganh đua, Minh Lan từ nhỏ nhưng phải nhẫn nhục để trưởng thành.
Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan - Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.
Ngoài ra, khán giả còn được chứng kiến mối quan hệ của các tiểu thư cậu chủ trong phủ họ Thịnh, mà mỗi nhân vật đều có nét tính cách rất riêng biệt. Chị cả Hoa Lan phóng khoáng, anh hai Trường Bách nghiêm nghị, anh ba Trường Phong tuấn tú phong lưu, chị tư Mặc Lan khôn khéo thích tranh giành, chị năm thẳng thắn, Minh Lan thông minh, nhu cương vừa đủ, em út Trường Đống ngoan ngoãn đáng yêu hay bà nội nhân từ, cha ruột Thịnh Hoành gia trưởng, thích danh tiếng, mẹ cả bộc trực xốc nổi, dì Lâm toan tính... tạo nên thế giới nhân vật đa sắc màu. Bên cạnh đó là mối tình tay ba giữa Tề Hành - Minh Lan - Cố Đình Diệp có cả máu và nước mắt.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên