‘Minh Lan truyện’ tập 41, 42: Rước được Minh Lan về dinh, Cố Đình Diệp ‘chiều hư’ tân nương tử

Thứ Hai, 21/01/2019 00:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cố Đình Diệp làm trái ý quan gia, đưa Minh Lan về thăm nhà mẹ đẻ; Minh Lan ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã bị phạt quỳ trong từ đường Cố gia là những tình tiết hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập 41, 42 Minh Lan truyện.
VIDEO 'Minh Lan truyện': Xem lại khoảnh khắc Cố Đình Diệp mặt dày thừa nhận 'giăng bẫy' bắt Minh Lan làm vợ

VIDEO 'Minh Lan truyện': Xem lại khoảnh khắc Cố Đình Diệp mặt dày thừa nhận 'giăng bẫy' bắt Minh Lan làm vợ

Trong tập trước Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp hao công phí sức "giăng bẫy" để cưới Minh Lan về làm vợ. Chàng thẳng thắn thừa nhận người mình nhắm đến ngay từ đầu là Minh Lan, không phải Thịnh ngũ cô nương Như Lan.
Trước khi phát sóng tập 41, 42 Minh Lan truyện, nữ diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một dòng trạng thái trên mạng xã hội weibo: “Minh Lan giải trừ phong ấn tóc mái, mở ra tân phó bản” (Minh Lan bỏ mái, đi đánh “quái” mới).
Chú thích ảnh
'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh sắc sảo vén mái, đi diệt "quái mới"
Sau khi gả vào Cố gia, thoát khỏi những ngày phải tính toán mưu kế để sống yên ổn ở Thịnh gia, Minh Lan tiếp tục phải đối phó với “quái mới” (thuật ngữ dùng trong trò chơi điện tử, ý chỉ lên bàn mới, đánh quái thú mạnh hơn) - các phu nhân chi bốn, chi năm cùng mẹ kế Tiểu Tần thị luôn âm mưu tranh giành Hầu vị của phu quân Đình Diệp.
Chú thích ảnh
Tạo hình trước khi lấy chồng của 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh
Giữ đúng lời hứa với Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) chiều chuộng nương tử hết mực. Ngay trong đêm tân hôn, Cố Đình Diệp đã sẵn sàng thay y phục hỉ, đến Phàn lâu mua thức ăn nóng hổi cho tân nương Minh Lan nhịn đói cả ngày trời.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đăng trên weibo
Chàng về đến nhà còn bị nương tử Minh Lan trách mắng. Minh Lan tuy sợ sẽ bị người ta đồn mình là sư tử cái, vừa mới về nhà chồng đã hống hách đòi này đòi nọ nhưng ngay khi ngửi thấy mùi thức ăn, nàng bỏ mặc tất cả, lấp đầy cái bụng rỗng của mình.
Chú thích ảnh
Minh Lan còn bị Đình Diệp “chiều hư” đến mức ngủ say sưa đến tận trưa ngày hôm sau. Nữ tì Đan Quất vào gọi cô nương cũng bị Đình Diệp chặn lại. Chàng là người quản viện này, không phải Đại nương tử Tiểu Tần thị (mẹ kế Đình Diệp), có quyền cho phép vợ mình được ngủ đến khi nào nàng muốn. Tân lang Đình Diệp đã luyện thương hết nửa ngày trời, Minh Lan vẫn không chịu tỉnh dậy. Phải đến khi người của Đại nương tử đích thân đến gọi, Minh Lan mới mắt nhắm mắt mở, tô son điểm phấn, đến thỉnh an mẫu thân.
Chú thích ảnh
Đêm động phòng của Đình Diệp, Minh Lan
Thấy nương tử vừa trang điểm vừa ngủ gật, Đình Diệp ân cần ôm nàng vào lòng an ủi, giúp nàng trang điểm. 
Chú thích ảnh
Thấy nương tử vừa trang điểm vừa ngủ gật, Đình Diệp ôm nàng vào lòng an ủi

Vì nương tử, Đình Diệp còn làm trái ý quan gia , đưa Minh Lan về Thịnh gia lại mặt gia đình. Minh Lan cùng tổ mẫu dùng bữa ấm áp. Lão thái thái còn trêu nàng, bà khổ công dạy nàng thành cô nương khuê tú đài các các kiểu đều tinh thông. Minh Lan lấy chồng lại bị nam nhân giấu ở trong phòng, chẳng phải lo lắng thứ gì, thật sự mất mặt. Minh Lan thật thà, sân sau Cố gia quá lớn, người chăm sóc nàng và phu quân tính sơ cũng đến 50 người, nàng vừa nghĩ đến phải quán xuyến từng này người trong nhà họ, lập tức thấy…buồn ngủ.
Cũng trong tập 41, 42 Minh Lan truyện, Minh Lan trong ngày đầu tiên về nhà chồng đã bị người ta ức hiếp đến mức bị phạt quỳ trong từ đường. Nàng bị các hai phu nhân ở chi bốn, chi năm vốn không ưa Đình Diệp, bắt nàng nạp thiếp tên Hồng Tiêu cho chồng. Tiểu Tần thị với bộ mặt giả nhân giả nghĩa, đích thân đến dìu nàng ra khỏi từ đường. Bà ta cùng phe với mấy người chi bốn, chi năm nhưng lại đổ vấy mọi tiếng xấu cho người khác, mình đóng giả thành người tốt, chỉ đứng một bên xem náo nhiệt.
Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 41, 42 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 21/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên