‘Minh Lan truyện’ tập 40: Cố Đình Diệp động phòng tân nương Minh Lan, Dung Nhi nằm giữa ‘phá đám’

Thứ Sáu, 18/01/2019 23:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn giới thiệu tập 40 Minh Lan truyện hé lộ tình tiết hấp dẫn Minh Lan gả cho Cố Đình Diệp. Đêm động phòng hoa trúc của hai người, còn có thêm cả Dung Nhi – con gái riêng của Cố Đình Diệp “phá đám”.
‘Minh Lan truyện’ tập 38, 39: 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh thay chị lấy 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong

‘Minh Lan truyện’ tập 38, 39: 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh thay chị lấy 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong

Đoạn giới thiệu phim tập 38, 39 Minh Lan truyện đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, trong đó Cố Đình Diệp cầu hôn Thịnh gia Ngũ cô nương Như Lan. Thương Như Lan đã có ý trung nhân, Minh Lan thay chị gả cho Cố Đình Diệp.
Trong tập 39 Minh Lan truyện, tân đế lên ngôi, mở thêm khoa thi. Tề công tử phủ Quốc công Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) quyết tâm thi đỗ tiến sĩ, nở mày nở mặt, xin cha mẹ đến cầu thân Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), nối lại tình xưa. Nhưng khi đã đỗ đạt thì hôn sự của Minh Lan và Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) đã định, chàng đã muộn một bước.
Chú thích ảnh
Cố Đình Diệp tuyên bố với tất cả mọi người, chàng sẽ lấy đích nữ của Thịnh gia, khiến ai cũng ngỡ người đó là Như Lan. Nhưng thực chất, người chàng nhắm đến ngay từ đầu, chính là Lục cô nương Thịnh gia Minh Lan. Minh Lan về quê nhà Hựu Dương, do lão thái thái làm chủ, đã chuyển nàng dưới danh nghĩa Đại nương tử, vì vậy Minh Lan cũng được xem là đích nữ Thịnh gia. 
Chú thích ảnh
Đình Diệp nói thật với Minh Lan...
Cố Đình Diệp phải “đi đường vòng”, dày công tính kế để rước phu nhân. Bởi lẽ, nếu Đình Diệp trực tiếp cầu thân Minh Lan thì Đại nương tử Thịnh gia sẽ sinh lòng đố kỵ, bắt nạt Minh Lan, mẹ kế Tiểu Tần thị của chàng biết chuyện cũng sẽ gây khó dễ. Tính đi tính lại, Đình Diệp thành công “trói” được nàng Minh Lan thông minh làm vợ. 
Chú thích ảnh
...khiến nàng tức giận bỏ về
Minh Lan biết mình “trúng kế” thì bàng hoàng hồi lâu. Ban đầu nàng thấy vui sướng, không ngờ có người vì mình lại tốn bao tâm tư. Về sau càng nghĩ càng tức giận, nàng hận không thể “vả” Đình Diệp một cái. Cuối cùng, nàng lại thấy sầu. Nàng bị hắn “nắm thóp”, Cố Đình Diệp mưu mô xảo quyệt, lại biết hết chuyện quá khứ giữa nàng và Nguyên Nhược, gia đình họ Cố thì rối ren phức tạp, Minh Lan sợ bản thân mình sẽ không ứng phó nổi.
Chú thích ảnh
Minh Lan hận không thể vả tên lưu manh Cố Đình Diệp một cái
Lão thái thái khuyên nhủ mấy lần, Minh Lan đều không đồng ý. Cố Đình Diệp phải mặt dày nhờ vả hoàng hậu nương nương mở một cuộc mã cầu, mời Minh Lan đến, nói chuyện thật lòng. Nhìn thấy tấm chân tình của Đình Diệp, Minh Lan cuối cùng cũng chấp thuận làm dâu Cố gia.
Ngày tân hôn diễn ra xúc động, lão thái thái vì Minh Lan sụt sùi hết nửa ngày, không nỡ chia tay cô cháu gái ngọc ngà, châu báu.

Về đến Cố gia, Minh Lan gặp lại cô bé Dung Nhi – con của Đình Diệp với ngoại thất Mạn Nương. Lúc Minh Lan gặp nạn trên đường đến Hựu Dương, chính Dung Nhi đã chăm sóc nàng, ủ ấm nàng. Cô bé nghe lời của Hướng m ama dụ dỗ, cha lấy nương tử mới thì không còn quan tâm đến Dung Nhi, nên muốn đến xem tân nương. Sau cùng, cô bé ngủ thiếp trên giường phòng tân hôn.
Đón xem đêm động phòng của Cố Đình Diệp và Minh Lan trong tập 40 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 19/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên