'Minh Lan truyện' tập 29: Bị Ung Vương ép cưới, Nguyên Nhược phụ tình Minh Lan

Thứ Sáu, 11/01/2019 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) chấp thuận cưới huyện chủ Gia thành, con gái Ung Vương; Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) ném bùn vào y phục của Mặc Lan trong hội thơ là những tình tiết mới được hé lộ trong đoạn phim giới thiệu tập 29 Minh Lan truyện
'Minh Lan truyện' tập 27, 28: Minh Lan lần đầu thổ lộ tấm chân tình với Nguyên Nhược

'Minh Lan truyện' tập 27, 28: Minh Lan lần đầu thổ lộ tấm chân tình với Nguyên Nhược

Muội muội của Vinh Phi – Vinh Phi Yến bị phản tặc bắt đi rồi tự tử; Minh Lan lần đầu thổ lộ lòng mình với Nguyên Nhược là những tình tiết đáng chú ý trong tập 27, 28 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 0h ngày 11/1 trên FPT Play.
Đương kim bệ hạ mất con, ngôi vị thái tử bỏ trống. Quan gia trong triều cầu xin người chọn một người trong hoàng thân quốc thích làm người kế vị. Trong đó, Ung Vương là người có khả năng nhất.
Chú thích ảnh
Ung Vương có độc nhất một cô con gái - huyện chủ Gia Thành nên vô cùng chiều chuộng. Từ sau khi tham gia buổi du hội của phủ Bá tước Vĩnh Xương, cô con gái này đã thầm thương trộm mến Tề tiểu công gia Nguyên Nhược (Chu Nhất Long). Chỉ vì muốn đoạt người, Ung Vương cùng vương phi đã gây nên nhiều chuyện bất nhân, bất nghĩa. 
Biết Vinh Phi Yến, nhị cô nương của Vinh gia, muội muội của Vinh Phi đã ngỏ lời cầu thân với Nguyên Nhược, vương phủ đã ra tay trừ khử, bắt cóc ngay giữa hội đèn nguyên tiêu. Phi Yến trở về khắp người toàn vết thương, tủi nhục treo cổ tự sát. Không chỉ vậy, vương phủ còn ra tay bắt cóc cả Tề quốc công, phụ thân của Nguyên Nhược, ép chàng phải đồng ý hôn sự. 
Chú thích ảnh
Tề Nguyên Nhược vì Minh Lan, vì gia tộc mà chấp thuận hôn sự với Ung vương phủ
Nguyên Nhược giận dữ đến vương phủ đòi người. Chàng lấy cái chết của bản thân để đe doạ. Nào ngờ, Ung vương phi đã nắm được điểm yếu chí mạng của Nguyên Nhược: Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Bà ta khẳng định, chàng chết thì Thịnh Minh Lan chắc chắn sẽ chết, gia tộc quan ngũ phẩm Thịnh gia nhỏ nhoi kia sẽ tan biến. Nguyên Nhược run rẩy, đồng ý ký vào tờ hôn ước. 
Chú thích ảnh
Minh Lan đau lòng khi nghe tin Nguyên Nhược hứa hôn với huyện chủ Gia thành

Nghe được tin thanh mai trúc mã hứa hôn cho huyện chủ Gia Thành, Minh Lan đau lòng khôn xiết. Nàng nhờ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) trả lại bức tượng định tình cho Nguyên Nhược, chấm dứt đoạn tình duyên này. 
Cũng trong đoạn giới thiệu tập 29 Minh Lan truyện, Minh Lan bất hoà với Mặc Lan. Tứ tỉ Mặc Lan vốn muốn trèo cao vào phủ Tề quốc công, nay ước nguyện đã tan tành, liền "quăng mẻ lưới" tiếp theo. Nàng ta đến hội thơ của các công tử quyền quý, thể hiện bản thân. Thấy tỉ tỉ không giữ thể diện cho Thịnh gia, làm trái với đạo lý làm nữ tử nên Minh Lan đã ngăn cản bằng cách ném bùn vào người Mặc Lan.
Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 29 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 12/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên