'Minh Lan truyện' tập 19: Mạn Nương làm hỏng chuyện cầu thân của 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong

Thứ Bảy, 05/01/2019 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau buổi du hội ở phủ bá tước Vĩnh Xương do Ngô đại nương tử tổ chức, Cố Đình Diệp muốn cưới Dư đại tiểu thư Yên Nhiên làm chính thất. Ngoại thất Mạn Nương không an phận, làm loạn chuyện cầu thân.
VIDEO ‘Minh Lan truyện’: Cưỡi ngựa trên phim 'đỉnh' là thế, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại sợ ngựa đến giật mình trong hậu trường

VIDEO ‘Minh Lan truyện’: Cưỡi ngựa trên phim 'đỉnh' là thế, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại sợ ngựa đến giật mình trong hậu trường

Mới đây, nhà sản xuất phim đã đăng tải một đoạn phim ngắn quay hậu trường cảnh du hội thi đấu phi ngựa, đánh cầu trong tập 17 Minh Lan truyện.
Trong Minh Lan truyện, Yên Nhiên là người hiền thục dịu dàng có tiếng, lại “thân cô thế cô” mẹ mất sớm nên bị chèn ép trong Dư gia. Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) thấu hiểu tình cảnh của nàng. Với tấm lòng bao dung, rộng lượng của Yên Nhiên, nàng chắc chắn sẽ chấp nhận ngoại thất Mạn Nương xuất thân từ ca kỹ và hai đứa con Dung Nhi, Xương Nhi của chàng.
Chú thích ảnh
Vì chuyện Cố nhị công tử Đình Diệp cầu thân mà Dư gia được phen hỗn loạn. Xưa nay, chuyện cưới xin của con đều do phụ mẫu làm chủ. Dư lão gia muốn gả Yên Nhiên cho nhà họ Cố nhưng tổ phụ, tổ mẫu không đồng ý. Đối với tổ phụ, tổ mẫu, Yên Nhiên là vàng bạc, trâu báu. Nàng nất mẹ từ sớm, chỉ có hai người yêu thương, bảo vệ nàng. Cố Đình Diệp nổi danh ăn chơi, qua lại với ca kỹ, không thể để cháu gái mình rơi vào tay chàng ta. Tổ phụ vạch trần ý định của Dư lão gia: muốn nhanh chóng gả Yên Nhiên đi để con gái của vợ lẽ - tam cô nương Dư Hồng chiếm được vị trí đích nữ trong nhà.
Chú thích ảnh
Tổ phụ, tổ mẫu trách mắng Dư lão gia không lo cho con gái mình
Lo lắng, Yên Nhiên tìm đến Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) mách nước. Minh Lan kể với Yên Nhiên và tổ mẫu chuyện Đình Diệp năm xưa đã cứu giúp nàng và mẫu thân nàng. Chàng là người tốt lại vô cùng nhiệt tình.
Chú thích ảnh
Minh Lan khuyên nhủ Yên Nhiên
Tổ phụ, tổ mẫu đi chùa bói quẻ cho Yên Nhiên. Ở đây, tổ phụ đã gặp Đình Diệp. Chàng chân thành kể lại ngày du hội, muốn cưới Yên Nhiên về để bù đắp sự thiếu thốn tình cảm trong nàng. Tổ phụ phát hiện hắn con nhà võ, mà chỉ trong 6, 7 năm đã vượt qua kỳ thi Hương. Đó là một kỳ tích. Tổ phụ, tổ mẫu dần hài lòng với cháu rể tương lai.
Chú thích ảnh
Đại Nương đến làm loạn...
Chú thích ảnh
...khiến lão thái thái Dư gia thổ huyết đến ngất đi
Minh Lan truyện tập 19, Xem Minh lan truyện tập 19, Tập 19 Minh Lan Truyện, xem tập 19 minh lan truyện, xe, minh lan truyện, fpt play, trực tiếp minh lan truyện

Mạn Nương - ngoại thất của Đình Diệp trong lòng có mưu tính riêng. Nàng ta xuất thân hèn kém nhưng lại muốn làm chính thất. Nàng ta đến trước cửa Dư gia làm loạn, ngoài mặt thì tỏ vẻ đến bái kiến Đại nương tử tương lai nhưng thực chất, để bêu riếu Yên Nhiên hứa hôn với một người đã có ngoại thất. Nghe tin, Dư tổ mẫu tức giận đến mức thổ huyết, ngất đi. Chuyện cầu thân của Đình Diệp vừa có tia hy vọng đã bị dập tắt.
Liệu Đình Diệp cón đón được Dư đại tiểu thư về nhà? Đón xem tập 19 Minh Lan truyện  cập nhật vietsub lúc 23h ngày 5/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên