Mai Phương Thúy lên sàn diễn thời trang

Thứ Năm, 21/11/2013 13:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2006  sẽ là khách mời tiếp theo của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam  lúc 20h ngày 23/11, trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Được đánh giá là một trong những gương mặt có phong cách thời trang khá tốt và luôn nắm bắt kịp những xu hướng thời trang hiện nay, Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu đã được chưng diện nhiều trang phục của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Trong liveshow 6 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Mai Phương Thúy sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của một nhà thiết kế trẻ Tăng Thành Công.


Nói về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Tăng Thành Công chia sẻ: “Tôi rất vui khi bốc thăm trúng hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện khách hàng. Tôi đã có dịp làm việc với Mai Phương Thúy ở những chương trình thời trang khác, do đó tôi cảm giác khá thoải mái trong những mẫu thiết kế lần này. Tôi sử dụng kỹ thuật in trên họa tiết hoa để tạo điểm nhấn cùng với việc tạo kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tôi hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ tôn lên được những ưu điểm trên thân hình của Mai Phương Thúy"

Với những đường cong chuẩn cùng sự tự tin chuyên nghiệp, Mai Phương Thúy được kỳ vọng sẽ giúp thí sinh Văn Thành Công ghi điểm với giám khảo và các nhà đầu tư tham gia đấu giá.
Xuyến Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*