Loew quyết giấu thông tin đội hình đến trước giờ bóng lăn

Thứ Năm, 28/06/2012 20:59 GMT+7

(TT&VH Online)- Để chống những thông tin có thể bị nội gián tuồn ra ngoài như mấy trận đấu trước đây, HLV ĐT Đức Joachim Loew đã quyết định không thông báo đội hình mà ông sẽ lựa chọn ra sân trong trận bán kết với Italia trước khi bóng lăn.


HLV
Joachim Loew- Ảnh Getty
Cách đây ít hôm, HLV Loew đã tỏ ra vô cùng bất bình khi thông tin về đội hình xuất phát của Die Mannschaft trước trận đấu với Hy Lạp ở tứ kết đã bị hàng loạt báo chí đăng tải trước khi trận cầu diễn ra. Chính bởi sự việc này mà sau đó chiến lược gia người Đức đã phải thực hiện những thay đổi bất ngờ trong đội hình xuất phát nhằm tránh bị bắt bài.
Loew tin rằng hiện đang có nội gián tại đại bản doanh của ĐT Đức và để đề phòng sự việc như trên tái diễn ông đã quyết định giữ bí mật đội hình cho đến vài giờ trước khi trận đấu với Italia bắt đầu. “Ai nói rằng chúng tôi sẽ thông báo đội hình ra sân trong chiều muộn hôm nay? Chúng tôi sẽ nói điều đó với các cầu thủ trước giờ bóng lăn”, ông Oliver Bierhoff đại diện cho Loew phát biểu trong buổi họp báo trước trận.
Trong quá khứ, Loew từng gặp riêng từng cầu thủ để giải thích vai trò và nhiệm vụ của họ trong đội hình. Thế nhưng hiện tại, Loew sẽ không nói cho bất cứ ai về đội hình tuyển Đức trước khi họ gặp nhau để chuẩn bị ra sân trận gặp Italia.
K.Đ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*