Lịch chiếu phim 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' hai tập cuối

Thứ Ba, 05/03/2019 22:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án cổ trang Tiểu nữ Hoa Bất Khí, đánh dấu sự trở lại của ngôi sao phim thần tượng Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Y Thần, đã tạo "cơn sốt" không nhỏ trong lòng khán giả.
Tối nay, tập cuối 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí': Hoa Bất Khí sẽ bái đường với Đông Phương Thạch?

Tối nay, tập cuối 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí': Hoa Bất Khí sẽ bái đường với Đông Phương Thạch?

Trước giờ tập cuối phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng, những phân cảnh bái đường giữa Đông Phương Trạch và nữ chính đã được hé lộ. Đến tối nay, 5/3, các tài khoản VIP trên FPT Play sẽ có thể thưởng thức hai tập cuối cùng của bộ phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
Mời quý vị đón xem tập 46 - 47 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (5/3). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới 2 tập cuối (tập 50 - 51) 
Tiểu nữ Hoa Bất Khí xoay quanh cuộc đời lưu lạc của Hoa Bất Khí, từ một nha đầu ăn mày tới lúc phát hiện thân phận Thánh nữ Bích La Thiên của mình.
Bên cạnh những mưu tính, tranh đoạt lợi ích khốc liệt giữa các thế lực đối kháng, phim còn thu hút người xem bởi các tình tiết hài hước, lãng mạn trong chuyện tình yêu giữa Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) và Trần Dực/ Liên Y Khách (Trương Bân Bân).
Chú thích ảnh
Trương Bân Bân và đàn chị Lâm Y Thần kết hợp rất "ngọt" trong "Tiểu nữ Hoa Bất Khí"
Chú thích ảnh
Ngoại hình đẹp của cặp đôi chính là điểm cộng trong " Tiểu nữ Hoa Bất Khí"
Khởi chiếu từ ngày 8/1 trên kênh truyền hình Chiết Giang, Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng vào 10 giờ tối (giờ Trung Quốc) từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.
Bộ phim dài 51 tập cũng được cập nhật trên các mạng phim như Tencent, iQIYI, Youku.

Tại Việt Nam, Tiểu nữ Hoa Bất Khí được FPT Play mua bản quyền và chiếu song song với tốc độ bên Trung Quốc. Bản phụ đề tiếng Việt được cập nhật vào 23 giờ từ thứ 3 đến thứ 5 trên ứng dụng và trang web của FPT Play.
Tài khoản miễn phí xem chậm hơn tài khoản VIP 4 tập.
Chú thích ảnh
Đón xem phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vào thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần trên FPT Play. Bản miễn phí sẽ được cập nhật hàng tuần theo tài khoản thường bên Trung Quốc, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP chỉ với 20,000 trên FPT Play để xem trước 4 tập so với tài khoản thường
Mời quý vị đón xem tập 46 - 47 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (5/3). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới 2 tập cuối (tập 50 - 51) 
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên