'Minh Lan truyện' tập 45, 46: Cố Đình Diệp lần nữa bị ép nạp thiếp

Thứ Ba, 22/01/2019 18:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn phim giới thiệu tập 45, 46 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 0h 22/1, Cố Đình Diệp bị Thái đức Thái hậu ép nạp cung tỳ thân thiết làm thiếp.
‘Minh Lan truyện’ tập 43, 44: Cố Đại nương tử Minh Lan thị uy trước mặt người hầu

‘Minh Lan truyện’ tập 43, 44: Cố Đại nương tử Minh Lan thị uy trước mặt người hầu

Đoạn phim giới thiệu tập 43, 44 ‘Minh Lan truyện’ hé lộ phân cảnh Minh Lan, nay đã người đứng đầu hậu viện của Trừng viên, đại nương tử của Cố gia, quán xuyến công việc gia đình. Bị Tiểu Tần thị - mẹ kế của phu quân Đình Diệp gài người trong viên của mình, nàng thị uy trước mặt người hầu.
Trong tập 45 Minh Lan truyện, bù đầu quán xuyến việc gia đình, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) lại bị đặt trong thế khó: Thái hậu ban hôn cho Đình Diệp và tỳ nữ thân tín.
Chú thích ảnh
Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) có ân có nghĩa với cha con Triệu Tông Toàn. Chàng đã ra tay cứu giúp vị hoàng thân của Thái tông nhiều lần trước khi cùng hai cha con làm nên nghiệp lớn. Đất nước gặp binh biết. Phản loạn từ phía Nam tiến tới kinh thành, kết hợp với Duyện vương gia tấn công từ bên trong, đã bao vây cung cấm, đe doạ hoàng thượng và ngôi vị trữ quân. Nếu không có tài thao lược của Cố Đình Diệp, cha con họ Triệu khó có thể cứu giá thành công, Triệu Tông Toàn không thể lên ngôi Tân đế. 
Chú thích ảnh
Minh Lan ân ái với phu quân...
Nhưng Thánh đức Thái hậu vượt qua hoạn nạn là quên hết ân nghĩa, giờ đây quyền cao chức trọng không còn nhớ ai là người đã giúp mình qua cơn nguy khó. 
Chú thích ảnh
...Gia đình 3 người hạnh phúc có nguy cơ bị Thái hậu hủy hoại
Thái hậu có ý định gả đám cung tỳ lá ngọc cành vàng mình nuôi lớn cho các nhà quyền cao chức trọng làm thiếp, trong đó có phu quân của Minh Lan, Cố Đình Diệp. 
Minh Lan cùng muội muội ruột của Hoàng hậu, Tiểu Thẩm thị vào cung, tâu với Thái hậu, giờ đất nước yên bình, những quan binh có công với đất nước chưa gả vợ không thiếu nên khẩn cầu thái hậu hãy gả các cô nương cho các binh sĩ đó. Thái hậu đùng đùng nổi giận. Cành vàng lá ngọc của bà ta đâu thể gả vào gia đình thấp kém. Thực chất, bà ta muốn gài người của mình vào gia tộc quyền quý. 

Liệu Cố Đình Diệp có chùn bước trước sự uy hiếp của Thái hậu? Đón xem tập 45, 46 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 22/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên