'Minh Lan truyện' tập 30: Biết phủ Bá tước nhắm trúng Minh Lan, Mặc Lan tính kế 'đánh nhanh diệt gọn'

Thứ Bảy, 12/01/2019 22:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn giới thiệu Minh Lan truyện tập 30 hé lộ tình tiết Mặc Lan sau khi biết Ngô Đại nương tử phủ Bá tước Vĩnh Xương muốn cầu thân với Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), đã cùng mẹ tính kế "buộc chặt trái tim" phu quân tương lai. 
'Minh Lan truyện' tập 29: Bị Ung Vương ép cưới, Nguyên Nhược phụ tình Minh Lan

'Minh Lan truyện' tập 29: Bị Ung Vương ép cưới, Nguyên Nhược phụ tình Minh Lan

Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) chấp thuận cưới huyện chủ Gia thành, con gái Ung Vương; Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) ném bùn vào y phục của Mặc Lan trong hội thơ là những tình tiết mới được hé lộ trong đoạn phim giới thiệu tập 29 Minh Lan truyện.
Trong lớp dạy thơ văn, đạo lý của Trang học cứu, Mặc Lan ưu tú, thể hiện tài năng văn chương, cố tình tiếp cận Tề tiểu công gia Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) phủ Quốc công. Nhưng từ khi phát hiện trong lòng Nguyên Nhược ca ca chỉ có Lục tiểu muội Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), Mặc Lan đã sắp xếp cho mình một “đường lui”. 
Chú thích ảnh
Trong buổi du hội cưỡi ngựa, đánh mã cầu, Mặc Lan lả lơi, đánh mắt đưa tình với Lục công tử phủ Bá tước, đã thành công chiếm được trái tim chàng. Đến buổi tiệc Cố gia tổ chức, cảm tạ các phủ đã đến đưa tang Cố lão gia, Mặc Lan cũng âm thầm, lén lút gặp Lương công tử trò chuyện tâm tình. 
Chú thích ảnh
Ngô đại nương tử an ủi Minh Lan, không để trong lòng lời nói đồn đại của kẻ khác
Nhưng mẫu thân của Lương công tử - Ngô đại nương tử lại vô cùng yêu quý Minh Lan. Nàng không chỉ tháo vát, mạnh mẽ trong cưỡi ngựa, đánh cầu mà lại còn hiểu lý lẽ, giỏi đối đáp. Trên hết, Minh Lan khôn khéo, có khả năng trị được "hồ ly tinh" Xuân Nha - vốn là thứ nữ của nhà vợ thứ huynh, được Lục công tử yêu thương chiều chuộng đến mức náo loạn Lương gia. Vì vậy, Ngô nương tử muốn cầu thân Thịnh gia, gả Minh Lan về làm chính thất cho con trai. 
Chú thích ảnh
Lương công tử thuyết phục mẹ, xin cầu thân Mặc Lan thay cho Minh Lan
Lương công tử sau nhiều lần hò hẹn, đã xin mẹ cầu thân Mặc Lan thay cho Minh Lan “khô khan”. Ngô đại nương tử tức giận. Bà biết gả Mặc Lan về nhà mình chả khác gì rước thêm một "Xuân Nha thứ hai", chỉ cần có thể nịnh được con trai bà, chuyện gì cô ta cũng dám làm. 
Để tăng thêm tình cảm giữa con trai và Minh Lan, Ngô đại nương tử mở lễ hội hoạ, thơ phú, chỉ gửi thiệp mời đến Minh Lan. 

Chú thích ảnh
Mặc Lan liệu có nghe lời tiểu nương, trèo cao bằng "giường"?
Mặc Lan nghe tin, khóc lóc sợ sẽ mất mối nhân duyên tốt, không thể trèo cao. Mặc Lan được Lâm tiểu nương mách nước: chỉ cần tìm cách giữ chặt trái tim Lương công tử thì chuyện khó mấy cũng thành. Năm xưa, trong Thịnh gia đã có Đại nương tử Vương thị, bên trên còn có Lão thái thái, vậy mà Lâm tiểu nương vẫn đường hoàng vào Thịnh gia làm thiếp, chỉ với một cách: "lén lút trèo lên giường". 
Liệu Mặc Lan có nghe lời mẹ, mê hoặc Lương công tử, phá hỏng hôn sự của Minh Lan? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 30 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 13/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên