Chung kết Mrs World Pageants 2008:

Hoa hậu Diệu Hoa lọt vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi

Thứ Hai, 30/06/2008 07:33 GMT+7

(TT&VH Online) - Kết thúc đêm chung kết Mrs World Pageants 2008, Mrs Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa đã lọt vào top 5 người đẹp nhất của cuộc thi.
 
Tươi tắn và trẻ trung trong trang phục áo tắm, lộng lẫy trong chiếc áo dài hoa, khăn đống của Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc… Mrs Việt Nam đã chinh phục được tình cảm của đông đảo khán giả trong Nhà hát của thành phố Kaliningrat. Rất nhiều người đã chạy lên sân khấu khi kết thúc phần thi để chụp ảnh với Mrs Việt Nam. Một em bé Nga đã bẽn lẽn lên xin chữ ký và tặng Mrs Việt Nam một tấm bưu thiếp của thành phố. Với khả năng nói tiếng Nga khá lưu loát, Mrs Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa đã trò chuyện khá thoải mái với những người hâm mộ. 
Hoa hậu VN Diệu Hoa lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2008
Mrs Ukraine, cô Shmarennova Natalya, đã đoạt danh hiệu Mrs World 2008. Ngoài một thân hình khá lý tưởng, cô đã chiến thắng các đối thủ khác nhờ trí tuệ của mình trong phần thi ứng xử. Lọt vào top 5 của cuộc thi gồm Mrs Ukraine, Mrs Belarus, Mrs Việt Nam, Mrs Peru và Mrs Singapore.
Tân Hoa hậu Quý bà thế giới 2008, Shmarennova Natalya (Ucraina)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu Hồ Văn Niên và TS Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng

Cũng trong đêm chung kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu Hồ Văn Niên và TS Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng (đại diện Công ty CIAT) đã lên sân khấu tuyên bố Bà Rịa- Vũng Tàu (Việt Nam) đăng cai cuộc thi năm 2009 và nhận bằng chứng nhận của BTC cuộc thi Mrs World.
 
Khánh Tùng (Từ thành phố Kaliningrat)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*