Hoa hậu Bỉ Alizee Poulicek: Sau thất bại Nha Trang là cay đắng tình yêu

Thứ Sáu, 12/09/2008 18:40 GMT+7

(TT&VH Online) - Alizee Poulicek vừa quyết định chia tay với người bạn đời, sau khi biết anh ta sắp có con với người bạn gái cũ.
 
Đại diện cho Bỉ dến dự Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tiến hành ở Nha Trang (Việt Nam), ban đầu Hoa hậu Bỉ Alizee Poulicek, 21 tuổi, được coi là một ứng cử viên nặng ký: Người đẹp cao 174 cm này đạt tỷ lệ cược cao nhất trên một loạt trang web như Bookmaker hay Gambling911.com. Các chuyên gia đánh giá, với kinh nghiệm hai năm làm người mẫu và một vẻ đẹp đậm chất châu Âu, Alizee là đối thủ đáng gờm đối với những đại diện Nam Mỹ tại cuộc thi HHHV ở Nha Trang.
 
Nhưng cuối cùng Alizee Poulicek thậm chí không lọt vào top 15 thí sinh hoa hậu đẹp nhất của cuộc thi ở Nha Trang.
 
Tiếp theo thất bại ở cuộc thi HHHV 2008, giờ đây cô lại gặp chuyện cay đắng trong tình yêu: Tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ hôm qua cho biết, Alizee Poulicek đã tức giận chia tay với Laurent Dierickx (24 tuổi), người đang sống cùng cô, sau khi biết anh ta sắp có con với người bạn gái cũ.
 
Số là Laurent Dierickx nhận được một bức thư khẩn của cô bạn gái cũ Lisa Schouten, báo rằng cô đang mang thai đứa con của anh ta. Lisa thậm chí đề nghị Laurent xét nghiệm DNA để chứng tỏ anh ta đúng là cha của đứa bé.
 
Rất có thể Laurent Dierickx đã quay lại "vui vẻ" một chút với cô bạn gái cũ trong thời gian Alizee Poulicek bận rộn chuẩn bị và tham gia cuộc thi HHHV 2008.
 
Một người thân của Alizee Poulicek cho biết, bức thư này đã làm sụp đổ toàn bộ niềm tin của cô đối với Laurent Dierickx và cô đã quyết định cắt đứt quan hệ với anh ta.
 
Hoa hậu Bỉ Alizee Poulicek đi mua sắm hàng ở Việt Nam 
Tại cuộc buổi bán đấu giá tặng phẩm của 80 người đẹp dự HHHV 2008 ở Tuần Châu, vịnh Hạ Long, đôi hoa tai và vòng cổ bằng pha lê Swarovski của Alizee Poulicek (theo hướng tay chỉ của cô) đạt giá kỷ lục 15.000USD.
Q.K
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*