Heidi Klum cứu con trai thoát chết

Thứ Ba, 02/04/2013 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô là một siêu mẫu và giờ là siêu anh hùng trong mắt con trai của mình.


Heidi cùng con trai Henry

Hôm 31/3, Heidi Klum và bạn trai vệ sĩ Martin Kristen đưa 4 đứa con gồm Leni, Henry, Johan và Lou đi tắm biển ở Oahu, Hawaii trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Không may khi đang vui chơi cùng sóng biển, cậu nhóc 7 tuổi Henry bị cơn sóng thủy triều mạnh cuốn ra xa khỏi bờ cùng với 2 cô trông trẻ.
Phát hiện ra con trai gặp nạn, Heidi và bạn trai Martin đã lao xuống biển cứu con. May mắn là Henry bơi rất khá nên họ đã vào bờ an toàn. “Họ bị cơn sóng lớn cuốn vào. Tất nhiên, với tư cách là một người mẹ, tôi vô cùng lo lắng cho con mình và những người khác khi họ ở dưới nước”, Klum chia sẻ với Us Weekly.
Trước đó ít ngày, siêu mẫu người Đức đã chia sẻ hình ảnh những quả trứng Phục sinh trên bãi biển và gửi lời chúc tới mọi người trên trang cá nhân.


Martin (giữa) đang đóng vai trò hậu phương vững chắc cho Heidi

Heidi bắt đầu hẹn hò với vệ sĩ riêng Martin Kirsten, 40 tuổi, vài tháng sau khi chia tay Seal năm ngoái. Cả hai thường xuyên đưa các con của Heidi và Seal đi chơi. Mối quan hệ giữa chân dài người Đức và bạn trai vệ sĩ Martin ngày càng thắm thiết.
Một nguồn tin thân cận với Heidi cho biết cả hai đang hướng đến mối quan hệ nghiêm túc. Heidi cảm thấy an tâm và được che chở khi có Martin ở bên mình.
Khánh Đan
Theo Los Angeles Times
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên