Gwen Stefani: “Thời trang chỉ là để giải trí”

Thứ Hai, 25/04/2011 18:27 GMT+7

(TT&VH Online) - Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng thế giới, Gwen Stefani còn là một nhà thiết kế thời trang có tài. Nhưng với Gwen hiện tại thiết kế thời trang chỉ là một thú giải trí và là "sân sau" khi cô không còn đứng trên sân khấu.

Gwen Stefani - Ảnh: ACE
Những người hâm mộ âm nhạc thế giới không còn lạ gì hình ảnh Gwen Stefani với những kiểu đầu ấn tượng và cặp môi lúc nào cũng đỏ chói căng tràn sức sống dù cô đã bước sang tuổi tứ tuần. Và chắc chắn họ cũng không lạ gì nhãn hiệu thời trang L.A.M.B nổi tiếng của ca sĩ đa tài này.

Hãng thời trang LAMB (viết tắt cho cụm Love.Angel.Music.Baby - tên một album của Gwen) của Gwen Stefani được thành lập từ năm 2004. Dòng thời trang L.A.M.B ảnh hưởng bởi phong cách thời trang của nhiều nền văn hóa như Nhật Bản, Ấn Độ, Guatemala và Jamaica. L.A.M.B đã gây được tiếng vang và sở hữu nhiều khách VIP như Nicole Kidman, Teri Hatcher, Paris Hilton...
Mặc dù nổi tiếng như vậy nhưng Gwen Stefani lại khẳng định rằng, bên cạnh sự nghiệp ca hát thì thiết kế thời trang chính là “cửa sau” để Gwen Stefani lùi về khi không còn đứng dưới ánh đèn sân khấu.

“Cách đây 10 năm tôi đã nghĩ đến sau này mình sẽ làm gì khi không còn là ca sĩ nữa. Cũng đã có người hỏi tôi câu hỏi như vậy. Sau đó tôi đã suy nghĩ và quyết định làm thêm về thời trang và hơn hết là muốn làm một công việc sáng tạo”, Gwen Stefani tiết lộ về con đường dẫn cô đến với nghề thiết kế.
Còn hiện tại, với Gwen Stefani thời trang chỉ là một cuộc dạo chơi để thể hiện cá tính, khả năng và để giải trí.
Tôi không đi quá sâu vào thời trang. Với cá nhân mình, tôi chỉ muốn giới thiệu, thiết kế những mẫu quần áo có thể sử dụng thường ngày cho mọi người như tôi muốn mặc. Thời trang thể hiện 'gu' thẩm mỹ của người mặc và đương nhiên nó không thể hiện hết con người của người mặc nó", nữ ca sĩ của ca khúc No Doubt tâm sự.

Một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Gwen Stefani
Trên thực tế, ai cũng biết rằng Gwen Stefani đang khiêm tốn. Cô ca sĩ đa tài này là một trong những ngôi sao hiếm hoi không mắc vào những scandal của giới showbiz và cực kì thành công ở lĩnh vực thời trang. Các sản phẩm thời trang của Gwen Stefani được các nhà thiết kế đánh giá rất cao.

Tôi không được đào tạo bài bản về thời trang và cũng không có bất kì bằng cấp nào liên quan. Tôi chỉ có niềm đam mê và sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm của mình. Khi mới 17 tuổi và còn đi học trung học, cả ngày tôi đều nghĩ về thời trang nhưng không có nghĩa là nó chi phối tất cả mọi thứ”, Gwen Stefani chia sẻ.

Vũ Ngọc (Theo CNN)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*