Gwen Stefani thèm có một bé gái

Thứ Sáu, 22/04/2011 08:16 GMT+7

(TT&VH Online) - Mặc dù đã có hai cậu nhóc dễ thương nhưng ngôi sao nhạc rock Gwen Stefani vẫn rất muốn có thêm một cô bé xinh xắn trong đại gia đình của mình.


Stefani và hai cậu con trai - Ảnh: JJ
Cô ca sỹ nổi tiếng với ca khúc No Doubt đã tiết lộ với tờ In Touch Weekly rằng, cô và chồng đang tính toán hợp lý để có một cô nhóc trong thời gian tới.

Việc tính toán mà Stefani muốn nói ở đây chính là ý định nhờ đến sự tác động một chút của khoa học để họ có thể toại nguyện.

Chúng tôi đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của khoa học hiện đại để có được một đứa con gái theo đúng ý muốn”, nữ ca sỹ xinh đẹp Stefani tiết lộ.

Gia đình Gwen Stefani - Gavin Rossdale là hình mẫu tiêu biểu cho một gia đình hạnh phúc ở Hollywood. Cặp đôi này ngoài thời gian làm việc thường dành tất cả thời gian còn lại cho hai cậu con trai và giờ họ đang rất mong muốn có thể một công chúa xinh đẹp nữa để có “đủ nếp, đủ tẻ”.

Gwen Stefani hiện đã có hai cậu con trai cưng là Kingston, 5 tuổi và Zuma, 3 tuổi. Gwen từng tâm sự với USA Today rằng: "Chăm sóc em bé bằng dòng sữa của mình khiến tôi thấy như có thêm sức mạnh".

Thậm chí, cô ca sỹ xinh đẹp này còn khẳng định rằng nếu cần cô sẵn sàng từ bỏ âm nhạc để sinh thêm con cho chồng mình là rocker Gavin Rossdale.

Vũ Ngọc (Theo SBS)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*