Giorgio Armani ra mắt di động chạy Windows Mobile 6.5

Thứ Bảy, 10/10/2009 13:47 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau phiên bản Samsung W8200 chưa thực sự làm hài lòng người yêu công nghệ, vừa qua, hãng thời trang Armani đã tiếp tục cho ra mắt thế hệ di động chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.5 đầu tiên. Đây được coi là một trong những “chiêu” lấy lòng người tiêu dùng trong thời gian sắp tới cho các sản phẩm di động có sự hợp tác với Samsung của Giorgio Armani.

Siêu phảm được thiết kế rất thời trang này đã chính thức xuất hiện tại Milan (Italy). Tuy nhiên, theo tiết lộ thì Giorgio Armani chưa đặt tên chính thức.


Ấn tượng đầu tiên của dòng di động mới nhất của Giorgio Armani đó là thiết kế ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản W8200 trước đó không lâu. Điểm nhấn thứ hai ở chỗ thế hệ di động này được ứng dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.5 mới nhất trong khi W8200 không có. Mặt khác, nếu so sánh với W8200 có thiết kế trượt theo chiều dọc thì chiếc điện thoại mới của Samsung - Armani sẽ trượt theo chiều ngang.

Ngoài ra, dòng di động này còn sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED rộng 3.5 inch, bàn phím QWERTY, camera 5MP, bộ nhớ trong 8GB (có thêm khe cắm thẻ microSD), GPS, HSPA, Wi-Fi, hỗ trợ DivX/XviD. Đặc biệt nó còn được ứng dụng giao diện Work&Life đã từng xuất hiện trên B7610 OmniaPRO.

"Đây là chiếc điện thoại thời trang đẹp nhất mà tôi từng có dịp giới thiệu” CEO Steve Ballmer của Microsoft cho biết trong buổi giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm trước mắt sẽ có mặt tại Anh\, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, và các Tiểu vương quốc A rập với giá lên đến 1030$.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về dòng di đông chưa được đặt tên này:
Vũ Ngọc (Theo Gsmarena)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên