Dương Mịch lộ hát nhép

Thứ Hai, 06/02/2012 10:45 GMT+7


Trong buổi quảng bá phim mới đóng cùng Châu Du Dân, tiểu hoa đán nhiệt tình thể hiện giọng ca. Nhưng hệ thống loa trục trặc đã tố cáo cô hát nhép.
Hôm 5/2, Dương Mịch (Yang Mi) và Châu Du Dân (Vic Chou) có mặt tại Hong Kong để quảng bá bộ phim Perfect Two. Trong buổi lễ, nàng tiểu hoa đán thể hiện bài hát chủ đề phim.


Dương Mịch và bạn diễn Châu Du Dân. Ảnh: Tungstar.
Không ngờ, khi cô đang hát đến đoạn cao trào, hệ thống loa trục trặc, khiến âm thanh bị mất. Lúc này, khán giả mới phát hiện ra Dương Mịch đang hát với cái mic không tiếng. Sau khi xảy ra sự cố, người đẹp tỏ ra rất xấu hổ.

Vốn đã rất nổi tiếng với vai trò diễn viên, nhưng người đẹp họ Dương vẫn có ý định “lấn sân” ca nhạc. Tuy vậy, giọng ca của cô không được người nghe đánh giá cao.Dương Mịch biểu diễn ca khúc tại buổi quảng bá phim. Ảnh: Tungstar.
Đây là lần đầu tiên Dương Mịch đến Hong Kong tham dự sự kiện sau khi công khai quan hệ tình cảm với nam diễn viên TVB - Lưu Khải Uy (Hawick Lau). Tại buổi lễ, người đẹp tiết lộ, Tết vừa qua, cô đã diện kiến cha mẹ bạn trai. Nhưng hiện tại, hai người vẫn chưa có kế hoạch lâu dài cho hôn nhân. Ngay cả dịp Lễ tình nhân năm nay, cô và bạn trai Lưu Khải Uy cũng sẽ ai bận việc nấy, không có thời gian gặp nhau.

Dương Mịch có những bước tiến lớn trong năm 2011, cô thành nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Goolge Trung Quốc. Sau khi chuyện tình yêu được công khai, nữ diễn viên trẻ và bạn trai nhận được nhiều sự quan tâm hơn trước.

Theo Vnexpress
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*