Cựu tuyển thủ Anh 'tố' HLV lạm dụng tình dục suốt 4 năm

Cựu tuyển thủ Anh 'tố' HLV lạm dụng tình dục suốt 4 năm

Thứ Năm, 24/11/2016 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu cầu thủ Tottenham, Man City và Liverpool Paul Stewart tiết lộ rằng ông nghiện rượu và ma túy khi còn thi đấu do bị một HLV đội trẻ lạm dụng tình dục.

Paul Stewart từng bị HLV đội trẻ lạm dụng tình dục suốt 4 năm

Stewart nói rằng ông đã bị một HLV đội trẻ lạm dụng suốt 4 năm. Ông ta bảo Stewart là sẽ biến ông thành một ngôi sao. “Một hôm đang đi trên xe hơi, ông ta bắt đầu động vào tôi. Tôi sợ hết hồn, không biết phải làm gì. Tôi cố gắng bảo bố mẹ tôi không để ông ta vào nhưng khi đó tôi mới 11 tuổi. Từ đó ông ta bắt đầu lạm dụng tôi”.
“Ông ấy bảo sẽ giết bố mẹ và 2 anh tôi nếu tôi nói ra dù chỉ một lời về chuyện này. Một cậu bé 11 tuổi như tôi làm sao có thể không tin cơ chứ? Ông ta hỏi có ai muốn lái ô tô không? Khi đó tôi đang ngồi để một chân lên cạnh bánh lái. Đó là lần đầu tiên ông ta chạm vào tôi. Những tổn thương về tâm lý khiến tôi đâm ra nghiện rượu và ma túy. Càng ngày ông ta càng lạm dụng tôi nhiều hơn”.

Andy Woodward cũng từng bị HLV đội trẻ lạm dụng tình dục

Trước Stewart, một cựu cầu thủ của Crewe Alexandra là Andy Woodward cũng tiết lộ là mình từng bị HLV đội trẻ Barry Bennell lạm dụng. Một trong những đồng đội cũ của Woodward là Steve Walters cũng cho biết anh từng bị Bennell lạm dụng. Ông này đã phải ngồi tù 9 năm sau khi thú nhận đã 23 lần lạm dụng tình dục 6 bé trai tuổi từ 9 đến 15.

Barry Bennell là HLV bị Andy Woodward tố cáo đã lạm dụng tình dục mình

Stewart, hiện là một doanh nhân ở Blackpool, cho biết ông quyết định lên tiếng trước công luận về chuyện này gần 40 năm sau khi bị lạm dụng với hy vọng sẽ có thêm các nạn nhân khác lên tiếng đưa vụ việc ra ánh sáng. “Bạn không thể tin là đã bao nhiêu lần tôi muốn tự tử, ngay cả khi mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Tôi chơi cho Spurs và tuyển Anh trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cảm giác tồi tệ luôn thường trực”.
“Nó ám ảnh tôi và tôi chỉ muốn thoát khỏi cảm giác khủng khiếp đó. Và tôi tìm tới rượu như một lối thoát. Khi nói ra sự thật này tôi mong những người cũng từng là nạn nhân như tôi cảm thấy họ không hề cô đơn và không có gì xấu hổ khi nói ra sự thật. Hy vọng người ta có thể làm gì đó cho họ nếu họ vẫn còn sống”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*