Cup bia Sài Gòn khu vực Thanh Hóa: FC Nam Ngạn vô địch

Thứ Ba, 23/07/2013 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, FC Nam Ngạn đã giành chiến thắng và đăng quang chức vô địch Cúp Bia Saigon khu vực Thanh Hóa sau trận chung kết đầy kịch tính.


Hàng ngàn khán giả đã đến sân để cổ vũ trong trận chung kết giữa Nam Ngạn và Trường Thi tối 20/7, họ đã trải qua nhiều cảm xúc. CĐVcủa Nam Ngạn FC đã kéo đến chật kín một góc khán đài và cổ vũ hết mình.

Với chiến thắng 3 - 2, Nam Ngạn FC đã giành được chức vô địch, nhận phần thưởng 40 triệu đồng hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực tuyệt vời. Nam Ngạn và Trường Thi sẽ là 2 đại diện của Thanh Hóa dự VCK toàn quốc.

Diễn ra tại thành phố Thanh Hóa trong các ngày 18 - 20/7, Cúp Bia Saigon đã được Sở VH,TT&DL đưa vào chương trình hoạt động của Đại hội TDTT toàn tỉnh, đó là một niềm tự hào lớn của một giải đấu phong trào. BTC địa phương đã làm hết sức để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tổ chức cũng như an ninh cho giải.

Khán giả Thanh Hóa đã hết sức hưởng ứng giải đấu, bất kể trời nắng hay mưa.
Vòng loại tại Thanh Hóa đã khép lại giai đoạn 1 của “tour” đấu miền Trung với rất nhiều đại diện mạnh đến từ các tỉnh có phong trào bóng đá phát triển như Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Vào ngày 25 - 28/7, vòng đấu tại Hải Phòng sẽ ghi dấu ấn lần đầu tiên Cúp Bia Saigon đến với miền Bắc. Đây cũng là một trong những khu vực đấu loại lớn nhất trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon với 64 đội tham dự.

Hải Dương

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên