Chung Hân Đồng tố thói sàm sỡ của Trần Hạo Dân

Thứ Tư, 23/11/2011 10:05 GMT+7

Người đẹp nhóm Twins từng cộng tác với nam diễn viên trong vài bộ phim. Cô quả quyết đây không phải lần đầu anh quấy rối đồng nghiệp nữ và khuyên nạn nhân mới nhất, nữ diễn viên Trần Gia Hằng, lấy lại tinh thần.

Hôm 21/11, làng giải trí Hong Kong xôn xao bởi thông tin Trần Hạo Dân (Benny Chan) và Mã Đức Chung (Joe Ma) quấy rối nữ diễn viên 19 tuổi Trần Gia Hằng (Rose Chen) hôm 19/11. Những bức ảnh được đăng trên tạp chí East Week cho thấy hai tài tử đã hôn và sờ soạng cô gái trẻ.Chung Hân Đồng và Trần Hạo Dân đóng vai chính trong “Đại đường nữ tuần án”. Ảnh: Sina.
Đến hôm 22/11, Chung Hân Đồng, ngôi sao của nhóm Twins, bình luận về vụ việc trên trang mạng xã hội Weibo. Cô viết: “Trần Gia Hằng, chị ủng hộ em. Đây không phải là lần đầu tiên người đó cư xử như vậy, thế nên em phải tự bảo vệ mình”. Chung Hân Đồng từng vào vai người yêu của Trần Hạo Dân trong phim cổ trang “Đại đường nữ tuần án”, lên sóng hồi tháng 7.

Sau khi Chung Hân Đồng đăng những dòng này, nhiều cư dân mạng đã phản ứng, cho rằng cô nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn những điều ảnh hưởng đến tên tuổi của người khác. Khoảng 20 phút sau, nữ ca sĩ đáp lại: “Tôi chỉ nói sự thật thôi, hy vọng tâm trạng của Trần Gia Hằng sẽ sớm khá hơn”.Nữ diễn viên không nói rõ tên nhưng ai cũng nghĩ người đàn ông thiếu đứng đắn mà cô nói đến chính là Trần Hạo Dân. Trong ảnh là đôi bạn diễn khi ra mắt phim “Đại đường nữ tuần án” hồi tháng 7. Ảnh: kn58.
Vài tiếng sau, Nien Wan, một nữ diễn viên cũng từng đóng “Đại đường nữ tuần án”, đăng lại lời của Chung Hân Đồng trên Weibo và nhắn thêm: “Tôi thực sự không ưa nổi con người anh ta khi say rượu”. Chung Hân Đồng trả lời: “Say xỉn và quấy rối, thật nhạt nhẽo”. Cư dân mạng đều cho rằng những lời này là để chỉ Trần Hạo Dân.

Chung Hân Đồng sau đó đã xóa các tin nhắn Weibo của mình vì chúng gây ra quá nhiều lời bàn tán. Nhưng cô vẫn khẳng định mình nói thật: “Ngay từ đầu, tôi đã biết những lời nói thật sẽ bị chỉ trích. Việc tôi xóa hết tin nhắn chỉ là do bị bắt buộc”.Trần Gia Hằng (quàng khăn xanh) đến họp báo hôm 22/11. Ảnh: Sohu.


Theo báo chí Hong Kong, Trần Gia Hằng cũng đã trình báo cảnh sát về vụ việc và tổ chức họp báo hôm qua (22/11). Nữ diễn viên xuất hiện cùng người quản lý trong công ty và người này thay mặt cô trả lời hầu hết câu hỏi.

Người quản lý nói: “Trần Gia Hằng còn quá trẻ, bị hai người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi quấy rối, cô ấy sợ hãi và không biết phải phản ứng thế nào. Cô ấy cũng chưa được đào tạo hay chia sẻ kinh nghiệm về những chuyện như thế này. Vì thế cô ấy mới không chống trả lúc bị quấy rối”.

Theo Vnexpress
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên