Choi Ji Woo muốn được yêu

Thứ Ba, 20/12/2011 08:00 GMT+7

"Nữ hoàng phim bi" chia sẻ, không khí Noel đến gần khiến cô càng cảm thấy cô đơn.Choi Ji Woo cô đơn mùa Giáng sinh. Ảnh: News.


Buổi ghi hình số mới của chương trình "Healing Camp" đài KBS đã gây bất ngờ cho khán giả khi MC giới thiệu khách mời là nữ diễn viên Choi Ji Woo. Đây là show tạp kỹ hiếm hoi mà người đẹp này tham gia, bởi những tháng gần đây, cô rất "lười" xuất hiện.

Trong chương trình, "người đẹp khóc" thổ lộ, không khí ồn ào, náo nhiệt của những ngày Noel đến gần khiến cô cảm thấy đơn độc: "Tôi thấy thực sự cô đơn và muốn được yêu". Cả trường quay đã ồn ào khi cô đào động viên các "vệ tinh" của mình: "Xin các chàng trai đừng ngại ngần, hãy mạnh dạn lên nào".

Chia sẻ với khán giả, Choi Ji Woo tâm sự rằng cô từng tổn thương rất nhiều khi công khai chuyện tình cảm của mình cùng diễn viên Lee Jin Wook với công chúng, và: "Dù mai sau có yêu người làm trong lĩnh vực giải trí hay không, tôi cũng sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm lần thứ hai". Cuộc tình của cô và "phi công trẻ" đã "đứt gánh" từ tháng 4 vừa rồi, cặp đôi chia tay sau 5 năm mặn nồng, với lý do công việc bận rộn nên không có thời gian chăm sóc cho nhau. Sau khi họ bỏ nhau, cả hai luôn nằm trong tầm ngắm của báo giới và dư luận.

Theo Ngôi sao
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7