Cheryl Cole từng bị đồng nghiệp dè bỉu chê béo

Thứ Bảy, 27/10/2012 09:17 GMT+7


(TT&VH Online) - Không ai có thể tưởng tượng được Cheryl Cole từng bị chê là béo, bản thân nữ ca sĩ này cũng vậy. Tuy nhiên trong một nền công nghiệp giải trí đầy tính ganh đua, người ta sẵn sàng đơm đặt những điều không đúng về bạn.
Trên tạp chí Glamour của Anh quốc số tháng 12, Cheryl Cole lần đầu tiết lộ thông tin cô đã mệt mỏi thế nào khi bị một số người chê bai về cân nặng.

Nữ ca sĩ 29 tuổi cho biết cô đã từng bị bạn nghề bắt nạt: "Bạn không thể gọi một người mặc đồ size 6 (theo tiêu chuẩn kích thước của châu Âu đây là size bình thường - PV) là béo được. Một người phụ nữ trung bình mặc size từ 10 tới 12 nên nếu bạn cho rằng tôi béo chỉ vì tôi mặc size 6, và tôi cũng chưa bao giờ mặc tới size 8, thì rõ ràng bạn đã gây ra cho phụ nữ một vấn đề nghiêm trọng".
Ngôi sao pop của Anh quốc cũng mở lòng về cuộc hôn nhân đầy đau khổ với chàng cầu thủ trăng hoa Ashley Cole, kẻ đã lừa dối Cheryl quan hệ với rất nhiều phụ nữ. Cả hai đã hoàn tất thủ tục ly dị vào ngày 3/9/2010.
"Tôi là người không may mắn trong tình yêu và trong mọi chuyện. Tất nhiên tôi không thấy mình là nạn nhân vì tôi mạnh mẽ, hạnh phúc và điềm tĩnh, tôi đã tự vượt qua khó khăn".
Cheryl Cole cũng thừa nhận cô đã cảm thấy khó khăn thế nào để yêu một người khác sau khi chia tay chồng. Cô không dễ tin tưởng một người mới sau những gì Ahsley đã gây ra cho cô.
Hiện tại Cheryl đang hẹn hò với vũ công Tre Holloway. Và họ tiếp tục trở thành đối tượng săm soi mọi lúc mọi nơi các tờ báo giải trí.
"Với những người làm trong ngành công nghiệp âm nhạc như tôi để hẹn hò với người ngoài ngành là rất khó. Nhưng yêu một người cùng nghề cũng có rất nhiều rắc rối. Mọi thứ đều bị thổi phồng lên. Nếu tôi yêu một anh nhặt rác có khi tôi sẽ hạnh phúc, nhưng nếu tôi yêu một người đàn ông nổi tiếng, tôi có cảm giác tình yêu của mình sẽ rơi vào tay truyền thông", Cheryl nói.
Linh Lan (Theo Us)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên