‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 13: Đại ca Bướm bỗng 'cảm nắng' chị đại Linh

Thứ Hai, 26/11/2018 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 13 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ tình tiết đại ca Bướm ra tay cứu giúp chị đại giang hồ mới nổi Linh "âm binh".
‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 12: Cuộc chiến của hai kẻ giang hồ bị nguyền rủa

‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 12: Cuộc chiến của hai kẻ giang hồ bị nguyền rủa

Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 tập 12 xoay quanh cuộc chiến giữa hai kẻ giang hồ Linh "âm binh" và Nguyên Một Đàn Bướm.
Tưởng rằng sau khi biết cô học trò siêu quậy của mình có khả năng nguyền rủa, giáo viên chủ nhiệm của An sẽ tránh xa. Nào ngờ, cô còn nhờ An “tặng” quà sinh nhật cho em gái giúp mình.
Đối với cô, em gái – cũng là cô giáo Linh dạy văn trong trường, là vàng, là bạc, là đá quý. Nhưng vì phải giải quyết quá nhiều nỗi phiền mà An cùng lũ bạn gây ra trong thời gian qua nên cô đã quên tặng quà sinh nhật cho em gái.
Không còn cách nào khác, cô đành nhờ An nguyền rủa em gái bé bỏng của mình một điều ước. Cô Linh lấy hết can đảm, thỏ thẻ thổ lộ, vì bảo vệ ước mơ mà cô suýt bị cha mẹ trở mặt. Cảm động trước tình cảnh đáng thương, dù chưa biết ước mơ đó là gì, An đã nhanh chóng thi triển tài năng, nguyền rủa cô Linh: sau 6 giờ tối sẽ được sống với đam mê, với những gì đã không thể thực hiện trong quá khứ.
Nhưng sự thật bất ngờ, cô Linh muốn được làm chị đại giang hồ.
Chú thích ảnh
Sau 6 giờ tối hôm đó, cô Linh đã biến thành đại tỷ giang hồ, ăn mặc hầm hồ, dẫn theo An đòi gặp vị đại ca bảo kê vùng này – cũng chính là anh họ của “thánh nguyền rủa” An – Nguyên Một Đàn Bướm. Sau màn gặp mặt kết thúc bằng việc công an tóm cả nhóm về phường, Linh “âm binh” và Bướm đã trở thành cặp “oan gia ngõ hẹp”, thường xuyên tranh giành địa bàn với nhau.
Có lần, Linh "âm binh" cùng cô em An đi đòi tiền cho chú Chín thì gặp Bướm cùng đàn em cũng đi đòi tiền vì cô Năm. Nhưng khổ nỗi, cả hai cùng định xử một đối tượng. Mải cãi nhau tranh giành thứ tự đòi tiền nên cặp đôi anh chị vừa không đòi được nợ lại còn bị chủ quán dọa gọi công an lên “gô cổ" cả hai.
Chú thích ảnh
Bướm đi dạo sang bên Linh "tìm ăn bánh tráng" thì gặp người đến trả thù Linh

Lần khác, Bướm lại gặp phải Linh. Nhưng lần này không phải tình cờ mà Bướm vì có cảm tình với Linh nên đã tới khu người mình thích quản lý. Lấy lý do là thèm ăn bánh tráng, Bướm tận dụng cơ hội ngó nghiêng bóng dáng của người trong mộng.
Ngó nghiêng đó đây, Bướm bắt gặp một nhóm côn đồ đang tìm Linh, để trả thù cho đứa em bị Linh đánh gẫy răng. Bướm nghe thấy bọn côn đồ tìm Linh để trả thù thì tự nhận là bồ của Linh, dõng dạc “anh hùng cứu mỹ nhân”, ai muốn đánh Linh thì phải bước qua xác Bướm.
Chú thích ảnh
Bướm xin số Linh hẹn đi đánh nhau trước bàn dân phòng
Cả nhóm xông vào đánh nhau cho đến khi Linh xuất hiện. Nhưng chưa kịp thể hiện được sức mạnh, Linh và Bướm đã cùng bị kéo về dân phòng. Tại đây, Bướm mới nhỏ nhẹ xin số của Linh nhưng Linh nào có cho, hẹn gặp ở quán xôi chiên mình từng gặp gỡ.
Liệu cuộc tình của Bướm và Linh “âm binh” sẽ đi đến đâu? Mời quý vị đón xem tập 13 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 26/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên