Apple tung 'Harry Potter' phiên bản điện tử với đầy hình ảnh sống động

Thứ Sáu, 09/10/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Apple vừa mang lại cho những độc giả yêu thích Harry Potter một cái nhìn mới lạ khi ra mắt phiên bản điện tử về câu chuyện trong thế giới của cậu bé phù thủy.
Đế chế công nghệ khổng lồ được ví như đã "phù phép" vào loạt truyện ăn khách khi bổ sung vào phiên bản gốc những hình ảnh động tuyệt đẹp. Cả tác giả J.K. Rowling và người đứng đầu Apple là Tim Cook vừa cho biết họ cảm thấy rất "hồi hộp" chờ đợi phản ứng của độc giả.
Từ hôm nay, phiên bản Harry Potter kỹ thuật số không chỉ xuất hiện trên Pottermore, trang web dành riêng cho những ai yêu thích nhân vật Harry, mà còn có sẵn trên dịch vụ iBooks với giá 6,99 bảng Anh (khoảng 10,7 USD) / bộ.

Một cảnh trong bộ phim 'Harry Potter' chuyển thể. Ảnh: Mirror

Người hâm mộ đã có cơ hội thưởng thức bộ truyện với những hình ảnh sống động đi kèm. Ảnh: Mirror

"Tôi rất vui mừng khi thấy những tập truyện Harry Potter xuất hiện thật đẹp trên iBooks" - JK Rowling chia sẻ - "Các hình ảnh động trong phiên bản cải tiến đã kể lại câu chuyện theo một cách mới và đầy thú vị".

Trong khi đó, ông Tim Cook nhận định: "Người hâm mộ Harry Potter sẽ thích cách mà câu chuyện đến gần hơn với cuộc sống" - ông nói - "Thưởng thức loạt truyện huyền thoại của J.K. Rowling trên iPad hay iPhone thật tuyệt vời và chúng tôi rất vui được cung cấp độc quyền phiên bản này trên iBooks".
Những câu chuyện trong thế giới phù thủy vẫn luôn hấp dẫn độc giả thế giới suốt một thập kỷ qua, và sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Phan Vân Anh
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên