Ai sẽ may mắn được trải nghiệm vòng đua F1 năm 2017?

Thứ Năm, 10/11/2016 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn có muốn trở thành người sở hữu cơ hội chiêm ngưỡng hàng chục xe đua F1 phóng qua trước mắt với tốc độ hơn 300k/h chỉ trong vài ba giây?
Vào tháng 9 hàng năm, du khách trên toàn thế giới đổ xô đến Singapore để tham quan sự kiện du lịch lớn nhất năm: Giải đua xe F1. Đây là thời điểm có những quảng cáo xe hơi hoành tráng cùng các show diễn âm nhạc đình đám diễn ra trong suốt 3 ngày đua. Giải đua xe F1 được tổ chức tại khu vui chơi giải trí nổi tiếng Clarke Quay, trên đường đua qui mô và đẳng cấp quốc tế Marina Bay Street Circuit (vịnh Marina, Singapore), nơi được các tay đua thế giới đánh giá cao bởi độ an toàn tuyệt vời.

Nóng bỏng không kém giải đuaF1 tại Singapore, ở Việt Nam, các đại lý dầu Mobil tại miền Bắc cũng bước vào cuộc đua gay cấn giành tấm vé trải nghiệm vòng đua F1 năm 2017. Đây là phần thưởng đặc biệtgiành cho các đại lý có sản lượng tiêu thụ dầu Mobil tốt nhất, dựa trên tổng kết 6 tháng liên tục của nhà phân phối chiến lược ExxonMobil tại Việt Nam - Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN.
Theo PAN (nhà phân phối chiến lược dầu Mobil), danh tính hai khách hàng may mắn có cơ hội trải nghiệm vòng đua F1 sẽ được công bố vào tháng 7/2017. Cuộc đua sản lượng tiêu thụ diễn ra trong vòng 6 tháng, tuy nhiên, sau mỗi 2 tháng, khách hàng đứng đầu sản lượng tiêu thụ sẽ được nhận các phần thưởng riêng. Sản phẩm được áp dụng để tính sản lượng gồm: Mobil 1 0W-40 và Mobil 1 5W-30.

Mobil 1 0W-40 là dầu động cơ tổng hợp với khả năng làm sạch, chống mài mòn và cung cấp hiệu quả vượt trội. Mobil 1 0W-40 đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp hàng đầu, các nhà sản xuất xe hơi đối với động cơ ô-tô hiện đại tiên tiến chạy bằng xăng và điêzen. Mobil 1 0W-40 được khuyến nghị sử dụng cho các loại xe hiện đại, đặc biệt động cơ turbo đua, động cơ chạy bằng xăng có tăng nạp và động cơ điêzen đa supap phun nhiên liệu của xe khách, xe SUV, tải nhẹ và xe tải.

Mobil 1 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp, bảo vệ động cơ xe bạn luôn như mới nhờ khả năng chống mài mòn, giữ sạch động cơ và cung cấp hiệu quả vượt trội. Mobil 1 5W-30 đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu về tiêu chuẩn khó nhất của ngành công nghiệp và vượt xa những loại dầu thông thường, được khuyến nghị sử dụng cho các loại xe hiện đại, đặc biệt động cơ turbo đua, động cơ chạy bằng xăng có tăng nạp hay động cơ đi-ê-zen đa van phun nhiên liệu của xe khách, xe SUV, tải nhẹ và xe tải.


Cũng theo thông báo, chỉ các đại lý ở miền Bắc được công nhận bởi PAN mới đủ điều kiện tham gia cuộc đua trở thành người may mắn sở hữu cơ hội trải nghiệm một trong những chặng nguy hiểm nhất trên thế giới bởi các khúc cua gắt bên bờ vịnh Marina, Singapore.

Chúng ta sẽ cùng chờ xem, ai sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng này từ Mobil!
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*