Ái ngại với hình xăm ‘khủng’ của Cheryl Cole

Thứ Hai, 26/08/2013 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ người Anh đã phải lên tiếng bảo vệ cho “tác phẩm nghệ thuật” mới của mình sau khi gặp phải những chỉ trích từ người hâm mộ cũng như một số đồng nghiệp.Hình xăm được Cheryl khoe lên Twitter

Hôm thứ Sáu vừa qua, Cheryl Cole gây sốc với người hâm mộ khi lên trang cá nhân Twitter khoe hình xăm hoa hồng lớn phủ gần kín lưng và vòng ba của mình. Vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole cũng kể chi tiết về quá trình hoàn thành hình xăm lớn này.

Phải mất gần 8 tháng, tác phẩm mới được hoàn thành và trong thời gian đó, Cheryl phải bay qua bay lại giữa Anh và Mỹ. Trong mỗi lần tới chỗ xăm hình, “Bông hồng nước Anh” còn phải ngồi chịu đau trong 7-8 giờ đồng hồ. Là người yêu hoa hồng nên Cheryl đã chọn hình ảnh đó để xăm hình. Trước đó, Cheryl đã có hình xăm hoa hồng nhỏ hơn ở bắp đùi.

Là mẫu phụ nữ nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng Cheryl lại rất nghiện xăm hình. Trên cơ thể của cô giờ đã có tới 20 hình xăm lớn nhỏ. Tuy nhiên, việc xăm hình choán gần kín lưng và vòng ba của Cheryl không được fan ủng hộ. Trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi nhìn thấy hình xăm của nữ ca sĩ.

Rất nhiều bài báo cũng đã đăng tải thông tin về hình xăm mới của Cheryl đi kèm những bình luận ái ngại. Thậm chí, còn có dự đoán nữ ca sĩ sẽ sớm chịu đau đớn lần nữa để xóa nó đi thôi vì quá thiếu tính thẩm mỹ.

Trước làn sóng phản đối, Cheryl đã lên tiếng bảo vệ cho quyết định của mình. “Mọi người có quyền đưa ra ý kiến của họ. Nhưng bản thân tôi thì chưa từng thấy quan ngại đối với cơ thể của một ai khác. Dễ nhất trên thế giới này là được là chính mình, điều khó nhất là trở thành người mà người khác mong muốn”.

K.Đ
Theo Mirror
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên