8 nữ vận động viên quyến rũ nhất thập niên 1990

8 nữ vận động viên quyến rũ nhất thập niên 1990

Thứ Sáu, 19/06/2015 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bạn yêu thích thể thao? Bạn thuộc thế hệ “8x”? Vậy chắc hẳn những gương mặt khả ái và tràn đầy tài năng dưới đây sẽ gợi lại trong bạn rất nhiều kỷ niệm...
Anna Kournikova
Anna Kournikova là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại làng quần vợt nữ thế giới trong gia đoạn 1997-2003. Tuy nhiên, cô chưa từng thực sự vươn tới được đỉnh cao như những kỳ vọng. Kournikova được biết tới nhiều hơn với những bản hợp đồng tạo mẫu thời trang hoặc làm đại sứ thương hiệu, nhãn hàng.
Trên sân quần vợt:

Ngoài đời:

Martina Hingis
Một huyền thoại thực sự của tennis nữ thế giới. Hingis từng đứng đầu thế giới trong suốt 209 ngày. Năm 1996, khi mới chỉ 15 tuổi và 9 tháng, cô trở thành vận động viên trẻ nhất từng đoạt Grand Slam trong lịch sử.
Trên sân quần vợt:

Ngoài đời:

Mia Hamm
Mia Hamm được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử bóng đá nữ thế giới. Ở cấp độ ĐTQG, cô đứng thứ hai về số bàn thắng ghi được trong lịch sử. Hiện tại Hamm đang là thành viên Ban Giám đốc CLB AS Roma.
Trên sân cỏ:

Ngoài đời:

Michelle Kwan
Hai lần giành các cú đúp huy chương tại Olympic 1998 và 2002, 5 lần vô địch thế giới, 9 lần vô địch Mỹ, Michelle Kwan được ghi nhận như một trong những vận động viên trượt băng nghệ thuật tài giỏi nhất trên thế giới.
Trên sân băng:

Ngoài đời:

Christine Arron
Arron chắc chắn là một trong những cái tên đáng nể nhất ở làng điền kinh nữ. Cô từng vô địch thế giới vào năm 2003, hiện đang nắm giữ kỷ lục châu Âu ở cự ly 100m nữ với thời gian 10 giây 73.
Trên đường chạy:

Ngoài đời:

Inge de Bruijn
Trên đường đua xanh trong những năm từ 1991 đến 2007, Inge de Bruijn là một cái tên vĩ đại. Cô đã giành tổng cộng 9 tấm huy chương Olympic, trong đó có 5 huy chương vàng. Đây được coi là vận động viên thành công nhất lịch sử thể thao Hà Lan mọi thời đại.
Dưới nước:

Ngoài đời:

Lisa Andersen
Ở bộ môn lướt sóng nữ, Lisa Andersen là một huyền thoại thực sự. Cô từng liên tiếp vô địch thế giới từ năm 1994 đến 1997.
Trên biển:

Ngoài đời:

Lokelani McMichael
Những người không ưa thích bộ môn thể thao phối hợp hẳn sẽ ít biết tới cô, nhưng đã quan tâm tới 3 môn phối hợp thì chắc chắn không thể chưa nghe qua Lokelani McMichael. Vận đông viên người Hawaii này từng chinh phục cả thế giới khi trở thành người trẻ tuổi nhất chinh phục thử thách “Ironman” (3,86 km bơi, 180,25km đạp xe và 42,2km chạy bộ) vào năm 1995. Khi ấy, cô mới chỉ 18 tuổi.Vu Chân
Theo Old Scoop
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*