10 tấn sách cũ có giá từ 2.000 đồng ra chợ

Thứ Bảy, 05/12/2015 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chợ phiên sách cũ sẽ diễn ra trong 2 ngày 5-6/12 tại khuôn viên ĐH Văn hóa (418 La Thành, Hà Nội) do Không gian café sách Vintaget tổ chức.
Hôi sách dự kiến có 20 gian hàng với sự tham gia của 15 đơn vị kinh doanh trao đổi sách cũ tại Hà Nội, trong đó có nhiều tên tuổi như: Sách cũ Hà thành, Sách cũ Bạch Mai, sách Vì dân, Sách Thái Hà… Dự kiến các gian hàng sẽ đưa đến hội chợ một lượng sách khổng lồ lên đến 10 tấn sách, chủ yếu là các sách cũ mà theo ngôn ngữ thông thường là “sách giấy đen”, “sách trước 1975” để phục vụ đông đảo nhu cầu của độc giả.

Đến với chợ phiên, độc giả có cơ hội tìm được nhiều đầu sách hay, sách quý với các thể loại đa dạng: văn học, ngoại văn, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, triết học… mà từ lâu đã vắng bóng trên thị trường với giá rất rẻ, chỉ từ 2.000 đồng, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu và thị hiếu của độc giả trẻ.
Ngoài ra, tại hội chợ, BTC còn dành một khu vực để bán hoặc trao đổi sách, có khu vực ngồi đọc sách, khu vực ẩm thực đường phố...
An Như
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*