TIẾT LỘ: Messi từng muốn gia nhập Inter Milan

TIẾT LỘ: Messi từng muốn gia nhập Inter Milan

Thứ Tư, 30/12/2015 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tuyển thủ Argentina Juan Veron tiết lộ rằng Lionel Messi từng muốn gia nhập Inter Milan.

Messi từng muốn gia nhập Inter

Messi đi lên từ hệ thống đào tạo trẻ của Barca và đã dành trọn sự nghiệp thi đấu cho Barca tới thời điểm này. Bất chấp nhiều tin đồn chuyển nhượng, tiền đạo 28 tuổi, được nhiều người đánh giá là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, vẫn trung thành với Barca.
Nhưng Veron, từng là đồng đội của Messi ở tuyển Argentina, tiết lộ rằng Leo từng có lần nói với anh mong muốn chuyển tới thi đấu cho đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza. 
“Chuyện đã qua vài năm rồi nhưng Leo từng nói với tôi rằng cậu ấy đã muốn gia nhập Inter Milan. Nhưng tôi phải nhấn mạnh đó đã là chuyện quá khứ rồi. Hồi đó Massimo Moratti vẫn là ông chủ của Inter và thành thật mà nói tôi nghĩ Leo không thể rời Barca”.
Massimo Moratti là tỷ phú dầu mỏ người Italy, ông từng là Chủ tịch Inter trong giai đoạn 1995-2013. Trong thời gian làm Chủ tịch Inter, ông đã thực hiện nhiều vụ chuyển nhượng đình đám trong đó có 2 vụ áp phe phá kỷ lục thế giới.
Đó là các vụ mua Ronaldo từ Barca với giá 19,5 triệu bảng hồi 1997 và mua Christian Vieri với giá 31 triệu bảng từ Lazio năm 1999.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*