TIẾT LỘ: Bonucci và Alves rời Juventus vì đã... cãi lộn trước chung kết Champions League

TIẾT LỘ: Bonucci và Alves rời Juventus vì đã... cãi lộn trước chung kết Champions League

Thứ Bảy, 15/07/2017 22:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mario Mandzukic xác nhận những chi tiết về vụ cãi lộn ầm ĩ giữa Leonardo Bonucci với Dani Alves trong phòng thay đồ ở trận chung kết Champions League.
Mario Mandzukic xác nhận những chi tiết về vụ cãi lộn ầm ĩ giữa Leonardo Bonucci với Dani Alves trong phòng thay đồ ở trận chung kết Champions League.
Đã có những tin tức về cuộc tranh cãi giữa Bonucci với Paulo Dybala lúc giữa hiệp tại Cardiff nhưng mọi người phủ nhận. Tuy nhiên dường như giờ đây các chi tiết sai chỉ là nhân vật chính và thời điểm xảy ra vụ việc.
Nó diễn ra trước thất bại 4-1 của Juventus với Real Madrid và người liên quan là Alves thay vì Dybala.
"Tôi muốn can thiệp để dập tắt những đồn thổi về bầu không khí xấu xí trong phòng thay đồ của Juventus," dẫn lời Mandzukic kể với phóng viên Darko Meznovic của Serbia.
"Đơn giản là Bonucci và Dani Alves đã tạo ra sự hỗn loạn này và may mắn thay với việc bán họ mọi chuyện sẽ trở nên bình tĩnh lần nữa.
"Họ là những người cãi nhau ở trận chung kết, và đơn giản là vì họ có cá tính hoàn toàn đối nghịch nhau. Leo và Dani sẽ cãi nhau mọi lúc và trong ngày diễn ra trận chung kết, chúng tôi chỉ theo dõi thêm chương mới trong vở kịch nhiều kỳ của họ.
Chú thích ảnh
"Ngay khi chúng tôi bước vào phòng thay đồ, mọi người xem trận đấu này như là trận bình thường với ba điểm cần lấy, hay ít nhất là dường như thế. Vì vậy chúng tôi chờ đợi Dani Alves làm thói quen thường lệ là bật nhạc trên Radio Party Groove lúc chúng tôi đang thay đồ.
"Dù vậy, lần này anh ấy không dừng ở đó. Anh phiêu quá, chơi nhạc Samba Do Janeiro to hết cỡ như thể anh muốn phá màng nhĩ chúng tôi và rồi bắt đầu nhảy nhót như chẳng còn có ngày mai.
"Tôi nghĩ anh đang trở nên ngu ngốc, nhưng bỏ qua chuyện đó và đến tủ đồ của mình. Leo thì không, vì đối với anh Champions League là nỗi ám ảnh.
"Anh đến chỗ Dani và nói sẽ đập gãy chân ông trong vòng ba nốt nhạc nếu ông không tắt thứ nhạc đó. Hiển nhiên, cãi lộn phun trào và tiếp diễn cho đến khi Dani Alves nói rằng nếu anh thua trận chung kết thì anh vẫn còn ba chiếc cúp Champions League trong tủ đồ, trong khi Bonucci trắng tay.
"Vào lúc đấy, họ tạo ra xì căng đan. Tôi đã vô địch Champions League nhưng chưa từng dám nói điều gì như thế. Chúng tôi thậm chí không nghĩ về thất bại chung cuộc.

"Rồi Bonucci gào lên với Dani giống như anh chuẩn bị đấm người kia vậy. Max tách họ ra và ra quyết định của người lãnh đạo thực sự: ông nói mình không quan tâm ai bắt đầu chuyện đó, nhưng cuối trận cả hai đều sẽ bị đá.
"Đó là quyết định khôn ngoan nhất từng có. Bây giờ, đội ngũ bình tĩnh và đoàn kết lần nữa, không còn kiểu nói phách khó chịu của Leo và điều phiền toái như thường lệ của người Brazil Dani Alves, người chưa từng để chúng tôi chỉ việc thay đồ và tập trung."
Chú thích ảnh
Lộ Lí do vì sao Juventus bán Bonucci cho AC Milan

Lộ Lí do vì sao Juventus bán Bonucci cho AC Milan

AC Milan đang tiến rất sát tới việc chiêu mộ trung vệ Leonardo Bonucci, trong khi nhiều CĐV Juventus vẫn chưa hiểu lí do vì sao mà “Bà đầm già” bán hậu vệ này.
Điều này sẽ giải thích tại sao Bonucci bị bán cho AC Milan với giá chỉ 42 triệu euro còn Dani Alves được giải phóng sớm hợp đồng.
Điều này cũng làm rõ tại sao mỗi Gianluigi Buffon công khai từ biệt Bonucci còn chắng mấy ai quan tâm Dani Alves chuyển tới PSG.
Nguồn: Tale of Juventus
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên