Ronaldo là cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram: 1 post trị giá hơn 17 tỷ đồng!

Thứ Tư, 25/07/2018 00:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một lần nữa Ronaldo lại đánh bại Messi và Neymar khi ngôi sao Bồ Đào Nha dẫn đầu danh sách các ngôi sao bóng đá kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram năm 2018.
Tiền đạo vừa gia nhập Juventus với giá 112 triệu euro vượt trên Messi và Neymar về số tiền thu được từ các nhãn hàng cho những quảng cáo họ đăng tải trên Instagram của anh.
Chú thích ảnh
Kết quả phân tích các thông số trên Instagram do HopperHQ.com tiến hành đối với các nhân vật nổi tiếng và những nhân vật có ảnh hưởng, căn cứ vào các yếu tố như mức độ đăng tải trung bình, mức độ đăng tải thường xuyên và số người theo dõi tài khoản Instagram của họ đã cho ra một danh sách những người được trả nhiều tiền nhất khi dựa vào các thông số nói trên, nhân vật liên quan có thể áp đặt một mức giá đối với các công ty quảng cáo khi họ sử dụng tài khoản Instagram của anh ta để quảng bá sản phẩm.
Cristiano Ronaldo khiến Juventus sốc vì có chỉ số cơ thể như cầu thủ... 20 tuổi

Cristiano Ronaldo khiến Juventus sốc vì có chỉ số cơ thể như cầu thủ... 20 tuổi

Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập Juventus nhưng điều khó tin không đến từ giá chuyển nhượng 100 triệu euro mà từ các chỉ số sức khỏe liên quan tới kết quả kiểm tra y tế của anh.
Chú thích ảnh
Theo đó, giá quảng cáo trên Instagram của CR7 là 570 nghìn bảng (17,4 tỷ đồng) cho mỗi lượt đăng tải so với 457 nghìn bảng của Neymar và 381 nghìn bảng của Messi. Hai ngôi sao bóng đá kiềm tiền nhiều tiếp theo qua quảng cáo trên Instagram là Beckham với 228 nghìn bảng và Gareth Bale với 141 nghìn bảng.

Ronaldo có tới 133 triệu người theo dõi qua Instagram, thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh về cuộc sống phù hoa và sự nghiệp bóng đá thành công rực rỡ của anh.
Tính tất cả các nhân vật nổi tiếng toàn cầu thì Ronaldo kiếm tiền qua Instagram nhiều thứ 3 sau người mẫu và diễn viên truyền hình Kylie Jenner với 762 nghìn bảng/lượt đăng tải và ca sĩ Selena Gomez với 610 nghìn bảng/lượt đăng tải trên Instagram cá nhân.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay